Thành tích học tập đáng nể của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê

Theo Zing-Thứ tư, ngày 07/01/2015 15:33 GMT+7

Lan Khuê đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014

Không chỉ sở hữu nhan sắc vượt trội, lối ứng xử thông minh, tự tin, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê còn có bảng thành tích học tập đáng nể.

Lan Khuê sinh năm 1993, cao 1,76m, số đo ba vòng là 84 - 60 - 88. Hiện, Lan Khuê là sinh viên khoa tiếng Đức, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Ít ai biết, Lan Khuê được sinh ra trong một gia đình nền nếp, gia giáo, có truyền thống hiếu học. Bố mẹ tân Hoa khôi đều là giảng viên trường Đại học sư phạm TP.HCM. Ông ngoại cô chính là Hiệu trưởng đầu tiên của trường – GS, Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm. Chia sẻ về con đường học vấn của mình, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 cho biết, cô có 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi khi ngồi trên ghế trường phổ thông trung học.

Điểm thi Đại học của Lan Khuê cũng rất cao (trên 20 điểm). Dù học giỏi, thông minh, nhưng cô lại có mơ ước được theo đổi con đường người mẫu. Lan Khuê đã mất khá nhiều thời gian để thuyết phục gia đình cho phép cô theo đuổi đam mê này.

Hiện tại, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê được đánh giá là một trong những người đẹp có tri thức nhất nhì làng giải trí Việt.

Ở top 18 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, Lan Khuê là thí sinh nổi trội và được nhiều người biết đến nhất với danh hiệu siêu mẫu. Đến với cuộc thi, vẻ đẹp hình thể, kinh nghiệm và sự tự tin được xem lợi thế của cô. Cuộc thi đã khép lại hành trình tìm kiếm nhan sắc đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong đêm chung kết diễn ra vào tối 5/1 với danh hiệu Hoa khôi được trao cho Trần Ngọc Lan Khuê.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive