Thanh Tùng wushu tái xuất showbiz sau 2 năm vắng bóng

-Thứ tư, ngày 26/11/2014 08:58 GMT+7

(Dân trí) - Từng lọt vào top 6 Vietnam Idol 2012, Thanh Tùng đã không lựa chọn con đường showbiz để dấn thân. Sau thời gian dài vắng bóng để tập trung cho thể thao, mới đây chàng trai vàng này đã trở lại cùng với sản phẩm đầu tay của mình.


 

Được biết đến như một trong những thí sinh gây chú ý tại cuộc thi Vietnam Idol 2012, Thanh Tùng từng được Mỹ Tâm cũng như các giám khảo khác đánh giá cao về khả năng ca hát.

 

Tuy nhiên, sau khi rời khỏi cuộc thi với vị trí Top 6 thì khán giả không còn thấy Thanh Tùng tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz. 

 

Mới đây, Thanh Tùng đã bất ngờ trở lại cùng với ca khúc "Bài ca lãng du" được sáng tác bởi Sơn Thạch và Đan Anh.

 

Giải thích cho lý do vắng bóng 2 năm dài trong showbiz, Thanh Tùng chia sẻ: "Tôi thành danh bằng thể thao, sống nhờ thể thao, tôi không thể dễ dàng từ bỏ nó vì điều gì đó hấp dẫn hơn”.
 

 

Cũng trong khoảng thời gian đó, Thanh Tùng đã chuyên tâm tập luyện và gặt hái khá nhiều thành tích với môn wushu. Sau Vietnam Idol 2012, anh đã đạt ngôi vô địch châu Á ở bộ môn này.

 

Gần đây nhất, Thanh Tùng đã giành Huy chương Đồng tại Đại hội Thể thao châu Á được tổ chức tại Hàn Quốc.

 

Song song đó, với niềm đam mê dành cho âm nhạc, Thanh Tùng vẫn âm thầm trau dồi chuyên môn bên cạnh sự hỗ trợ của một số anh em trong nghề, chàng trai sinh năm 1992 này đã quyết định tái xuất.

 

"Bài ca lãng du" cũng là nhạc phẩm sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Thanh Tùng trên sân khấu Bài hát Việt tháng này vào tối 27/11 tới đây.

 

Hiện tại, "Bài ca lãng du" cũng đang được Thanh Tùng và ê kíp gấp rút hoàn thiện phần hậu kỳ của MV ca nhạc để kịp gửi đến khán giả vào dịp cuối năm nay.

T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive