Thảo Trang và bạn trai ngoại quốc đi tiệc sau thời gian vắng bóng

-Chủ nhật, ngày 05/10/2014 00:26 GMT+7

(Dân trí) - Sau một thời gian dài vắng bóng trong showbiz Việt, Thảo Trang đã có sự trở lại đầy ấn tượng với ca khúc “She Rocks” phiên bản remix tại Đêm nhạc Xanh vào tối ngày 2/10 vừa qua.

Trở về Việt Nam sau chuyến nghỉ ngơi dài ngày tại châu Âu, Thảo Trang đã có đêm nhạc ấn tượng cùng khán giả. Tuy được chờ đợi và kỳ vọng nhiều nhưng từ năm 2013 tới nay, Thảo Trang dường như khá im hơi lặng tiếng trong showbiz Việt. Cô dành nhiều thời gian để đi du lịch cùng bạn trai và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào.

 Khác với những ca sĩ khác, Thảo Trang Idol không ngại bày tỏ quan điểm về chuyện yêu người nước ngoài. Theo cô, mình chỉ hợp với bạn trai nước ngoài vì cô có lối sống phóng khoáng và cá tính mạnh. Khi yêu chàng trai người Mỹ này, Thảo Trang cũng cho biết cô và anh có ý định lâu dài nên đã tính đến chuyện kết hôn.

 Trên sân khấu đêm nhạc, Thảo Trang khuấy động khán giả với ca khúc “She Rocks” được remix lại hoàn toàn với phong cách mới lạ.

  
 Giữa tháng 10, Thảo Trang chính thức phát hành album mới sau nhiều lần trì hoãn. Cô đang rất nôn nóng trở lại “đường đua” bởi đã khá lâu không tung ra sản phẩm âm nhạc nào.

Huy Xuân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive