Thảo Trang "xấu lạ" tình cảm bên bạn trai ngày trở lại

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 03:34 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol đã gây chú ý khi xuất hiện rất tình cảm cùng với bạn trai Tây của mình trong buổi ra mắt album mới vào cuối tuần qua.


 

Chọn lựa chiếc đầm ôm sát được cắt cúp gợi cảm, Thảo Trang vẫn gây ấn tượng bởi một cô gái cá tính nhưng đầy quyến rũ.

 

Sau thời gian khá dài cùng người yêu ở nước ngoài, Thảo Trang đã quay  trở lại để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình.

 

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi luôn có sự đồng hành của người yêu trong mọi chặng đường

 

Ngày ra mắt đứa con tinh thần chắc chắn không thể thiếu sự vắng mặt của người đàn ông đang mang đến hạnh phúc cho Thảo Trang

 

Đây cũng là thời điểm đánh dấu sự trở lại của Thảo Trang trong âm nhạc với một phong cách khác lạ hơn so với những gì mà khán giả đã từng biết về mình.

 

Thảo Trang và bạn trai luôn thể hiện những cử chỉ tình cảm trong buổi ra mắt khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước sự quan tâm của bạn trai dành cho cô.

 

Album "Đại lộ đón gió" là một dự án mà Thảo Trang đã ấp ủ từ lâu. Với chất du ca mộc mạc nhưng đầy cảm xúc, Thảo Trang cho thấy 1 góc rất khác trong phong cách âm nhạc đa dạng của mình.

 

Sau thời gian dài chưa ra sản phẩm mới, vì thế sự kiện này của Thảo Trang được các fan của cô chờ đợi rất nhiều.

 

Ngay trong buổi giới thiệu album mới, Thảo Trang đã chinh phục những người có mặt bằng việc thể hiện lại ca khúc chủ đề "Đại lộ đón gió" và một số bài hát khác với những cảm xúc vừa mới, vừa lạ nhưng vẫn rất "Thảo Trang".


T.H

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive