Thay vì 3, Chiellini là nạn nhân thứ 8 bị Suarez cắn

Theo Bongdaplus-Thứ bảy, ngày 28/06/2014 13:59 GMT+7

Tờ Sunday Star (Anh) vừa bất ngờ đưa ra tổng số nạn nhân từng bị tiền đạo Luis Suarez cắn là 8 người.

Trang nhất của tờ Sunday Star số ra ngày hôm nay (29/6) đã đưa ra hình ảnh tiền đạo Luis Suarez của ĐT Uruguay và câu lạc bộ Liverpool với một dòng tít khá sốc khi khẳng định, anh đã cắn tổng cộng 8 người trong sự nghiệp của mình.Ngoài 3 nạn nhân nổi tiếng là Otman Bakkal (PSV, năm 2010), Branislav Ivanovic (Chelsea, năm 2013) và Giorgio Chiellini (Italia, năm 2014), tờ báo này còn chắc chắn cựu thành viên của Ajax còn cắn thêm 5 cầu thủ khác nữa. Tuy nhiên, tờ Sunday Star vẫn khiến nhiều độc giả phải nghi ngờ về tính trung thực của thông tin này bởi họ chưa thể đưa ra tên nạn nhân hay thời gian mà Suarez "gây án".

Trước đó, FIFA đã thông báo quyết định treo giò tiền đạo Luis Suarez tham gia 9 trận đấu quốc tế với ĐT Uruguay và 4 tháng tham gia bóng đá vì hành vi cắn cầu thủ Giorgio Chiellini của ĐT Italia. Án phạt bao gồm cả việc Suarez không được tới mọi sân bóng trong thời điểm các trận đấu đang tiến hành khi án kỷ luật vẫn còn hiệu lực. Ngoài ra, cầu thủ người Uruguay còn bị phạt 100.000 Franc Thụy Sỹ.

Mặc dù Suarez không thể ra sân nhưng hình ảnh của anh vẫn tràn ngập trên các khán đài sân Maracana, nơi Uruguay đã chạm trán Colombia ở vòng 1/8 và để thua 0-2 bởi cú đúp của tiền vệ James Rodriguez.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive