The Remix 2016: Ngô Kiến Huy ra đi, Noo Phước Thịnh tiếp tục 'tỏa sáng'

-Thứ hai, ngày 14/03/2016 08:30 GMT+7

Trong một đêm diễn có phần nhạt nhòa hơn so với các đêm trước, Ngô Kiến Huy đã phải chào tạm biệt The Remix. Trong khi đó, bạn thân của anh, Noo Phước Thịnh lại vẫn đang tiếp tục tỏa sáng.

Vẫn tiếp tục trung thành với lối diễn sôi động, vui vẻ, hài hước nhưng ca khúc Mình yêu nhau từ bao giờ không giúp Ngô Kiến Huy nổi bật hơn về mặt âm nhạc.

 


Ngô Kiến Huy với phần trình diễn "Mình yêu nhau từ bao giờ"

Chất Trance mà đội này thể hiện không có nhiều sáng tạo, biến hóa, bất ngờ và nói như giám khảo Nguyễn Hải Phong là “thiếu độ sâu”.

Trong khi đó, phần biểu diễn của đội Maya cũng không hơn gì. Maya rời bỏ hình tượng cô gái thôn nữ miền thảo nguyên ở tuần trước để hóa thân thành nữ thần qua ca khúc Chuông gió, một bài hit nổi tiếng của Thu Minh.

 


Maya

Tuy vậy, giọng hát của Maya vẫn không nổi bật hơn lên, thậm chí còn bị bản phối làm mờ đi ở nhiều đoạn. Phần phối Trance của đội Maya cũng không gây ấn tượng nhiều với giám khảo khi đoạn đầu bài này điệu thức được từ thứ sang trưởng làm cho bài hát thiếu điểm tựa cất cánh.

Cả đội Maya lẫn Ngô Kiến Huy dắt tay nhau vào vòng nguy hiểm nhưng cuối cùng đội Maya chiến thắng nhờ vào điểm số bình chọn từ khán giả.

 


Soobin Hoàng Sơn có màn trình diễn không thật sự ấn tượng

Soobin Hoàng Sơn tối qua có màn trình diễn ca khúc Riêng mình ta tuy không xuất sắc nhưng đủ để vào vòng an toàn.

Phần biểu diễn nổi trội nhất tối qua thuộc về 2 đội Hương Tràm và Noo Phước Thịnh. Nếu như đội Hương Tràm được cả 4 giám khảo cho điểm tuyệt đối với màn trình diễn bài Papa thì dội Noo Phước Thịnh cũng làm được điều tương tự với bài Dù cho ta già (Never let you down).

 


Đội Hương Tràm có màn trình diễn bài Papa khá ấn tượng mà linh hồn là phần phối của Duy Anh

Sau phần trình diễn của 5 đội chơi, Noo Phước Thịnh là team có số điểm cao nhất cũng như được bình chọn của khán giả nhiều nhất.

 


Noo Phuốc Thịnh cũng có phần hát tốt hơn nhiều đêm trước nhưng sự chú ý vẫn là nhờ phần phối chắc tay của SlimV

Đây là lần thứ 2 The Remix chứng kiến 2 đội đạt điểm tuyệt đối và Hương Tràm lẫn Noo Phước Thịnh cũng được xem là 2 đội sáng nhất cho ngôi vị quán quân năm nay.

Liveshow 10 tuần sau sẽ là đêm chung kết với 4 đội gồm: Maya, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh. Chương trình được trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h. Sau đêm chung kết này sẽ là đêm gala trao giải được tổ chức vào Chủ nhật, 27/3.

N.M

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive