"The Water Diviner" - Dấu ấn đầu tay của đạo diễn Russell Crowe

-Thứ năm, ngày 02/10/2014 11:37 GMT+7

Trailer bộ phim "The Water Diviner," tác phẩm đầu tay đầy cảm động của đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Russel Crowe mới được tiết lộ.

 

Nam tài tử Russel Crowe trong "The Water Diviner." (Nguồn: Univeral)

Trailer bộ phim "The Water Diviner," tác phẩm đầu tay đầy cảm động của đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng Russel Crowe mới được tiết lộ.

Trong phim, Crowe đóng vai một người cha có con trai bị mất tích trong Chiến dịch Gallipoli vào Thế chiến thứ nhất.

Trong quá khứ, Russell Crowe đã từng đạo diễn một số phim tài liệu cũng như phim ngắn. Ông cũng đã làm việc với những đạo diễn có tên tuổi như Darren Aronofsky, Paul Haggis, Ron Howard, James Mangold, Michael Mann, Ridley Scott và Peter Weir. Bởi vậy, có lẽ Crowe đã có quá nhiều kinh nghiệm dàn dựng kịch bản cho tác phẩm đầu tay của mình.

"The Water Diviner" là câu chuyện về một người đàn ông quốc tịch Australia do chính Crowe thủ vai.

Đây là một nhân vật với năng lực kỳ lạ là kiếm được nơi có nguồn nước, nhưng lại không thể tìm được con trai mình bị mất tích trong Thế chiến thứ nhất trên eo biển Dardanelles thuộc biên giới Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ phim là một tác phẩm vô cùng cảm động, có thể sánh ngang với nhiều tác phẩm khác trong quá khứ có sự tham gia của Crowe như "Gladiator" hay "A Beautiful Mind."

Andrew Lesnie, người từng giành giải Oscar quay phim xuất sắc nhất cho "The Fellowship of the Ring" vào năm 2002 cũng tham gia quay "The Water Diviner."

Từng thành công với nhiều bộ phim đình đám như "Lords of the Rings""The Hobbit," Lesnie được kỳ vọng sẽ giúp cho tác phẩm đầu tay của Russell Crowe thêm phần hấp dẫn.

"The Water Diviner" cũng chào đón dàn diễn viên nổi tiếng gồm Olga Kurylenko (trong "Oblivion") và Jai Courtney (trong "A Good Day to Die Hard").

Phim sẽ chính thức khởi chiếu tại Australia và New Zealand vào 26/12 sắp tới. Trong khi đó ngày phát hành chính thức tại Mỹ vẫn chưa được công bố./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive