Thêm không gian trải nghiệm càphê Starbucks cho người Hà Nội

-Thứ ba, ngày 07/10/2014 14:35 GMT+7

Nối tiếp những cam kết về sự mở rộng có lộ trình và nguyên tắc, ngày 7/10, Starbucks đã chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại 241 Phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Cửa hàng thứ tư của Starbucks tọa lạc ở khu vực đông dân cư thuộc Quận Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nối tiếp những cam kết về sự mở rộng có lộ trình và nguyên tắc, ngày 7/10, Starbucks đã chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại Hà Nội, sau ba cửa hàng ở các phố Lý Thái Tổ, Bà Triệu và Hàng Bài.

"Starbucks mang lại còn hơn cả một tách càphê hảo hạng, chúng tôi mang đến cho các bạn một không gian quy tụ cộng đồng, nơi mọi người có thể đến với nhau, kết nối các gia đình và bạn bè, cùng chia sẻ văn hóa và di sản càphê bản địa. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ các khách hàng của mình trong khu vực một cách chu đáo và tin cậy, hy vọng các bạn có thể thưởng thức những trải nghiệm Starbucks tốt nhất tại cửa hàng mới của chúng tôi", Tổng Giám đốc Starbuks Việt Nam, bà Patricia Marques chia sẻ nhân dịp khai trương cửa hàng thứ tư của công ty tại tầng trệt Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH), 241 Phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy,Thực đơn đồ uống ở các cửa hàng Starbucks tại Hà Nội phong phú và đa dạng, đáng chú ý nhất là Asian Dolce Latte, món đồ uống được thiết kế và chính thức giới thiệu tại lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2013.

Được chế biến theo công thức đặc biệt phù hợp với sở thích của người châu Á, Asian Dolce Latte lấy cảm hứng từ phong cách và văn hóa càphê Việt Nam. Từ ly espresso độc đáo với hương vị càphê mạnh, sánh đặc mịn màng, có vị ngậy từ kem này, Starbucks mong muốn có thể chia sẻ một phần nhỏ văn hóa càphê đặc sắc của Việt Nam đến với các nước châu Á-Thái Bình Dương.

 

Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier (mang cà vạt đỏ) tham dự buổi khai trương cửa hàng thứ tư của Starbucks tại Hà Nội. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hiện tại, Starbucks có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Hà Nội như chương trình Mua một tặng một cho các gói cà phê hạt (đến ngày 10/10), trong nguyên tháng 10, khách hàng được tặng một món nước miễn phí khi mua bất kỳ sản phẩm ly sứ hoặc ly giữ nhiệt nào tại Starbucks.

Để có thêm thông tin về các chương trình ưu đãi này, xem trên trang Facebook của công ty tại https://www.facebook.com/starbucksvietnam

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive