Thêm một bom tấn về 'nô lệ tình dục' Hàn Quốc sắp ra rạp

-Thứ tư, ngày 16/03/2016 08:14 GMT+7

Snowy Road, một bộ phim khác kể về những người "phụ nữ mua vui” hay còn gọi là “nô lệ tình dục” Hàn Quốc, sẽ có mặt tại rạp chiếu ở xứ kim chi trong nửa đầu năm nay.

Phim là câu chuyện hư cấu kể về 2 cô gái Hàn Quốc bị đưa đến một “trại mua vui” cho lính Nhật Bản trong thời điểm Hàn Quốc bị quân Nhật chiếm đóng, vào năm 1910-1945.

 


Áp-phích phim "Snowy Road"

Ban đầu, bộ phim này được dàn dựng thành phim truyền hình để phát sóng trên kênh KBS nhân kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Hàn Quốc hồi tháng 8/2015. Tuy nhiên, đạo diễn Lee Na Jung đã biến nó thành phim nhựa nhằm tạo được sức lôi cuốn lớn hơn.

Phim đã gây được sự chú ý quốc tế khi đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế, trong đó LHP Quốc tế Thượng Hải lần thứ 18 năm 2015 và LHP Tallinn Black Nights năm 2015. Đáng chú ý nữa là Snowy Road đã đoạt giải Kim Kê và Bách Hoa Phim hay nhất năm 2015.

 


Cảnh trong phim "Snowy Road"

Thời điểm này, bộ phim Spirits' Homecoming đang đưa các “nô lệ tình dục” trở thành mối quan tâm lớn của công chúng và đã thu hút được hơn 3 triệu lượt khán giả, kể từ khi phát hành hồi cuối tháng 2.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive