Thêm một người phụ nữ tố Park Yoo Chun xâm hại tình dục

-Thứ ba, ngày 05/07/2016 11:52 GMT+7

Dân trí Ngày 4/7 vừa rồi, một cô gái có tên là N đã bất ngờ tiết lộ chuyện từng bị nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn Park Yoo Chun xâm hại tình dục trong nhà vệ sinh. Đây là người phụ nữ thứ năm nói về hành động này của ngôi sao xứ Hàn.

Theo thông tin từ người phụ nữ có tên là N, Park Yoo Chun từng theo chân N tới nhà vệ sinh vào ngày mà cô A buộc tội anh lạm dụng tình dục. Đó là ngày 4/6. Park Yoo Chun đã bám theo N vào trong nhà vệ sinh trước. Cô N là một vũ nữ thoát y nhảy phục vụ Park Yoo Chun và nhóm bạn. Bản thân cô N không buộc tội Park Yoo Chun nhưng cô đã bị cảnh sát mới tới lấy lời khai.

 

Một nhân viên tại địa điểm giải trí xảy ra vụ xâm hại tình dục cho biết thêm: “Cô N vào trong nhà vệ sinh trước để thay trang phục. Yoo Chun bám theo cô ấy cầm theo tờ hóa đơn ghi 50 nghìn won trong tay”.

Một người khác lại kể: “Đúng là Park Yoo Chun đã bám theo cô N vào trong nhà vệ sinh nhưng tôi không biết chuyện gì đã diễn ra trong đấy”.

Trước đó, vào tháng 6 vừa rồi, một cô gái 24 tuổi tên A đã bất ngờ trình báo cảnh sát chuyện bị Park Yoo Chum xâm hại tình dục tại một tụ điểm giải trí. Cô gái này thậm chí còn mang theo vật chứng. Song, hai ngày sau đó, cô gái này đã bất ngờ rút đơn kiện nhưng có thêm 3 phụ nữ khác, đều là nhân viên tại các tụ điểm giải trí, cũng lên tiếng khẳng định bị ngôi sao nổi tiếng lạm dụng tình dục.

Cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra vụ việc vì nghi ngờ nam diễn viên xứ Hàn có thể là nạn nhân của một tổ chức xã hội đen. Hiện tại, Park Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và anh sẽ xuất ngũ vào mùa thu năm sau. Sự việc chưa ngã ngũ nhưng danh tiếng của Park Yoo Chun bị ảnh hưởng nặng nề sau vụ việc. Anh cũng bị cấm xuất ngoại trong thời điểm này.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive