Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời sau vụ tai nạn giao thông

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 13:12 GMT+7

(Dân trí)- Chỉ vài ngày sau khi người chị em trong nhóm Ladies’ Coded - Eun B qua đời, thành viên thứ hai của nhóm, nữ ca sĩ 23 tuổi Rise, cũng ra đi trong sự tiếc thương của gia đình, bạn bè. Hai cô gái đều tử nạn vì tai nạn giao thông thảm khốc ngày 3/9.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/tang-thuong-trong-tang-le-ngoi-sao-21-tuoi-tu-nan-vi-tai-nan-giao-thong-939743.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Tang thương trong tang lễ ngôi sao 21 tuổi tử nạn vì tai nạn giao thông </b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nu-ca-si-cua-han-quoc-thiet-mang-vi-tai-nan-giao-thong-938545.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Nữ ca sĩ của Hàn Quốc thiệt mạng vì tai nạn giao thông </b></a>

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc diễn ra vào ngày 3/9 với chiếc xe ô tô chở các thành viên nhóm Ladies’ Code đã cướp đi sinh mạng của thành viên Eun B, 21 tuổi, và tài xế lái xe ngay tại hiện trường.

 

Tổng cộng trên xe có 6 người, hai người tử nạn ngay tại hiện trường, và các thành viên khác trên xe bị thương. Trong đó, Rise là thành viên bị thương nặng nhất.
 

 

 

 

Rise, 23 tuổi, thành viên thứ hai của nhóm Ladies' Code qua đời vì tai nạn giao thông.

 

Ngay sau vụ tai nạn, Rise đã được phẫu thuật và đưa về một bệnh viện lớn ở Seoul để tiêp tục điều trị. Song, chỉ 4 ngày sau vụ tai nạn, cô gái 23 tuổi đã ra đi vĩnh viễn trong sự tiếc thương của người thân và gia đình.

 

Trưa 7/9, công ty giải trí Hàn Quốc Polaris Entertainment chính thức thông báo ca sĩ Rise đã qua đời ở tuổi 23. Rise ra đi vào lúc 10:00 AM (giờ Hàn), sau khi hôn mê sâu từ ngày 3/9.

 

Rise là thành viên thứ 2 của nhóm Ladies’ Code không qua khỏi vì vụ tai nạn xe hơi xảy ra rạng sáng 3/9. Cô gái 23 tuổi qua đời chỉ 2 ngày sau khi bạn bè, gia đình và người hâm mộ nghẹn ngào tiễn đưa Eun B về nơi yên nghỉ.
 

 

Nhóm nhạc Ladies' Code giờ chỉ còn 3 thành viên.

 

Trong những giây phút cuối đời, Rise đã được ở bên ba mẹ và người thân. Sau sự ra đi của Eun B và Rise, nhóm Ladies’ Code chỉ còn lại 3 thành viên Sojung, Zuny và Ashley. Cả ba cô gái đều bị thương trong vụ tai nạn giao thông.

 

Ngay lập tức, fan Kpop khắp nơi trên thế giới đã bày tỏ sự thương tiếc đối với cô gái bạc mệnh qua các trang mạng xã hội. Họ cũng hi vọng, các thành viên còn lại của nhóm nhạc trẻ này sẽ vững vàng vượt qua cú sốc và những cơn nguy kịch.
 
Nhóm Ladies’ Code mới thành lập vào năm ngoái và mới chỉ ra mắt khán giả một album đầu tay cùng một số video clip ca nhạc. Nhóm gồm 5 cô gái trẻ, đều ở lứa tuổi 9X. Tháng trước, nhóm vừa ra mắt đĩa đơn mang tên Kiss Kiss.
 

 

Các thành viên còn lại của nhóm Ladies' Code đều biết tin dữ nhưng đang cố gắng vượt qua.
 
Cảnh sát cho biết, vụ tai nạn xe hơi xảy ra khi cả nhóm nhạc đang trở về Seoul, Hàn Quốc sau buổi ghi hình cho một chương trình truyền hình tại Daegu vào ngày 3/9. Cảnh sát cho rằng, vụ tai nạn giao thông xảy ra do đường trơn kết hợp với với việc điều khiến phương tiện với tốc độ cao.
 

“Chúng tôi đang tìm hiểu nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. Nhưng khá khó xác định bởi khu vực đường cao tốc nơi xảy ra tai nạn không có camera theo dõi”, đại diện cảnh sát cho hay. Ông Lee cũng tiết lộ thêm rằng, chiếc camera đặt bên trong ô tô đã được gửi tới Cục pháp lý để phục vụ công tác điều tra.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive