Thêm tin dữ cho Barcelona trước Siêu kinh điển

Theo Thể thao Việt Nam-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Danh sách chấn thương của Barcelona kéo dài thêm khi hậu vệ Douglas được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng.

Douglas dính chấn thương. Ảnh internet.
Douglas dính chấn thương. Ảnh internet.

Barcelona đang gặp khủng hoảng chấn thương khi hàng loạt cái tên như Lionel Messi, Andres Iniesta, Rafinha và Sergi Roberto phải nghỉ thi đấu dài hạn. Chưa dừng lại ở đó, Douglas là người mới nhất trở thành bệnh binh.

Cụ thể, trong trận hòa Villanovense 0-0 tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha, Douglas đã bị rạn chân xương phải sau một pha va chạm với cầu thủ đối phương và nguy cơ phải nghỉ thi đấu đến 2 tháng, trang chủ Barcelona đã xác nhận thông tin này.

"Barcelona trở lại tập luyện với tin tức mới nhất về Douglas . Cầu thủ người Brazil đã bị nứt xương chân phải và chẩn đoán ban đầu cho thấy, Douglas phải cần đến 8 tuần để điều trị," Thông báo ngắn gọn trên trang chủ Barca.

Đây quả là một cơn đau đầu khá khó chịu dành cho HLV Luis Enrique khi trận Siêu kinh điển với Real Madrid đã cận kề. Không có được lực lượng hùng hậu nhất, Barca sẽ chịu nhiều thiệt thòi trong trận chiến này.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive