Thí sinh Cặp đôi hoàn hảo “run” trước giờ “rock”

-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 09:33 GMT+7

(Dân trí) - Với chủ đề “nhạc rock”, các cặp thí sinh đã cảm thấy hồi hộp khi phong cách này không phải là sở trường của nhiều người. Tuy nhiên, đó là thử thách mà họ buộc phải vượt qua trong liveshow 4 cuối tuần này.

Sự thay đổi của chương trình Cặp đôi hoàn hảo năm nay đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị. Trong đó, việc phải vượt qua thử thách của mỗi đêm thi với từng chủ đề khác nhau đã khiến nhiều thí sinh đau đầu không kém. Đặc biệt, trong liveshow cuối tuần này, các cặp đôi sẽ phải trình diễn các tiết mục của mình theo phong cách nhạc rock.

Là một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương trữ tình, Quốc Đại không khỏi lo lắng cho đêm thi sắp tới: “Dòng nhạc của tôi thì hẳn khán giả ai cũng rõ rồi. Tôi chưa hát rock bao giờ nên cũng căng thẳng lắm. Mỗi tuần là môt trải nghiệm mới mà bắt buộc các cặp đôi phải chinh phục được nó. Hai tuần qua, cặp đôi của tôi may mắn ngồi được vị trí ghế nóng do vậy mà áp lực càng tăng gấp bội lần, nghĩa là chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để vẫn tiếp tục giữ được phong độ của mình.”

 

Cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại xuất sắc giành ghế nóng 2 tuần liên tiếp nhưng không giấu hồi hộp khi hát rock tuần này.

Không chỉ có ca sĩ kỳ cựu như Quốc Đại lo lắng, ngay cả ca sĩ trẻ như Bùi Anh Tuấn cũng áp lực không ít: “Tuấn là một ca sĩ chuyên hát thể loại pop ballad thì đây quả thực là thử thách khá khó với mình. Hát rock không chỉ đòi hỏi giọng khỏe mà còn phải biết nắm bắt kỹ thuật hát và trình diễn như thế nào để có thể thuyết phục được người nghe”.

“Tuấn chưa hát nhạc rock bao giờ và cô bạn Tú Vi thì lại càng chưa bao giờ thử. Cả hai đang cảm thấy vô cùng áp lực nhưng quyết tâm cố gắng đến cùng để mang đến cho khán giả tiết mục ấn tượng nhất. Tuần trước, cả hai chưa chạm được ghế nóng nhưng không sao, đó sẽ là động lực để cặp đôi của Tuấn phấn đấu gấp đôi cho đến khi nào được ngồi vào chiếc ghế quyền lực đó thì thôi”, Bùi Anh Tuấn nói thêm.


 

Bùi Anh Tuấn và Tú Vi đang nỗ lực để giành chiếc ghế nóng

Đó cũng là tâm trạng chung của hầu hết các cặp đôi khác khi mà Rock là một thể loại nhạc tưởng dễ nhưng không phải dễ. Chất giọng khỏe và độ máu lửa trên sân khấu luôn là thử thách rất lớn đối với người thể hiện. Thời điểm này, các cặp đôi vẫn đang ra sức tập luyện ráo riết cho đêm thi sắp tới.

Theo tiết lộ từ chương trình, nhiều ca khúc quen thuộc đã được các thí sinh lựa chọn và được phối theo phong cách rock như Mắt đenGóc tối, It’s my life, Chờ ngời nơi ấy, Hòn vọng phu… Tất cả đang hồi hộp để chờ đợi liveshow 4 sẽ diễn vào lúc 21h10 ngày 23/11 tới đây và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.


 T.H

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive