Thí sinh "Hoa khôi áo dài Việt Nam" khoe đường cong nóng bỏng

-Thứ năm, ngày 06/11/2014 08:59 GMT+7

(Dân trí) - Tối qua 5/11, liveshow 3 Hoa khôi áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện hoa hậu thế giới đã diễn ra với phần trình diễn tập trung vào vẻ đẹp hình thể của các thí sinh. Liveshow này cũng đánh dấu sự chia tay của thí sinh đầu tiên trong top 18.

Trải qua tuần thứ 3 với chủ đề “Vẻ đẹp hình thể và sức khỏe dinh dưỡng”, 18 thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã phải vượt qua thử thách cuối cùng vào liveshow tối qua với phần trình diễn bikini và đồng phục. Kết quả cuối cùng sau khi được tổng hợp từ tin nhắn bình chọn của khán giả và điểm số của ban giám khảo, top 3 vị trí cao nhất vẫn là Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên.

Riêng top 3 nguy hiểm có sự thay đổi so với tuần trước khi Kim Duyên, Tú Uyên và Ngọc Phi là những người không may mắn bị gọi tên. Với tỷ lệ bình chọn từ khán giả cao nhất, Kim Duyên đã được ban giám khảo quyết định giữ lại, đồng nghĩa với việc Tú Uyên và Ngọc Phi phải tranh nhau chiếc vé còn lại thông qua phần trả lời ứng xử.

Câu hỏi đã được diễn viên Trương Ngọc Ánh đặt ra cho cả hai: “Các bạn nghĩ chương trình cần giữ lại các bạn vì điều gì?”. Mặc dù cả hai đều không trả lời tốt nhất nhưng so về thời gian và mức độ tập trung vào câu hỏi, Ngọc Phi đã may mắn hơn khi nhận được sự đồng ý của ban giám khảo để tiếp tục ở lại Lâu đài sắc đẹp. Trong khi đó, Tú Uyên là người đẹp đầu tiên phải rời khỏi top 18 sau ba tuần trải qua thử thách và tập luyện cùng nhau.

Với sự dừng lại của Tú Uyên, chương trình hiện còn lại 17 thí sinh và tất cả sẽ lại tiếp tục thể hiện mình trong những tuần căng thẳng tiếp theo. Ba người đẹp xuất sắc nhất sẽ là những gương mặt được lựa chọn đến với đấu trường nhan sắc quốc tế danh tiếng: Hoa hậu thế giới, Hoa hậu quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia vào năm 2015.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong liveshow 3 của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014:

 

 

Các thí sinh tự tin trình diễn trong trang phục bikini

 

 

Ban giám khảo ngỡ ngàng trước sự thay đổi tích cực của top 18

 

 

Tất cả đều thể hiện phong thái rất tươi trẻ và cuốn hút

 

 

Hình thể của các người đẹp cũng được các chuyên gia quan tâm rất kỹ

 

Top 18 trình diễn với váy đồng phục

 

Top 3 đạt điểm cao nhất: Lệ Quyên - Thúy Vân - Lan Khuê

 

Ban giám khảo nhận xét về phần trình diễn của top 18

 

Top 2 thí sinh nhóm nguy hiểm Tú Uyên và Ngọc Phi phải trải qua phần thi ứng xử

 

Tú Uyên là người chia tay đầu tiên trong top 18

 

Trương Ngọc Ánh rạng rỡ với vai trò giám khảo

 

Thu Hằng dẫn chương trình một mình sau khi nam MC Quý Chánh rút khỏi chương trình

 

17 thí sinh còn lại chia sẻ với Tú Uyên sau khi nghe MC công bố kết quả 


Trí Hòa
Ảnh: Ân Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive