Thí sinh “Hoa khôi áo dài VN” bật khóc khi giám khảo hỏi về “hàng giả, hàng nhái”

-Thứ năm, ngày 27/11/2014 06:24 GMT+7

(Dân trí) - Không trả lời được và chỉ có thể đứng khóc, thí sinh Vũ Thị Ngọc đành phải nói lời tạm biệt với cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam sau 5 tuần thử thách. Sự chia tay của người đẹp này cũng đã để lại nhiều tiếc nuối cho giám khảo và khán giả.

Trước đó, MC Thu Hằng đã công bố 3 thí sinh lọt top nguy hiểm trong đêm liveshow 6 bao gồm Kim Duyên, Văn Thị Vân và Vũ Thị Ngọc. Với số tin nhắn bình chọn nhận được từ khán giả cao nhất trong nhóm này, Kim Duyên đã được ban giám khảo quyết định giữ lại. Đồng nghĩa với việc Vũ Thị Ngọc và Văn Thị Vân phải đối diện với phần trả lời ứng xử để loại trực tiếp.

Với câu hỏi: “Dùng hàng nhái là tự làm nghèo đi nhân cách của mình. Bạn nghĩ gì về ý kiến này?”, cả hai đã có một phút suy nghĩ trước khi đưa ra câu trả lời. Bất ngờ đã xảy ra khi không giống như nhiều người dự đoán, Văn Thị Vân lại thể hiện bản lĩnh của mình với câu trả lời gần như hoàn hảo và vô cùng trôi chảy.

Người đẹp đến từ Huế đã rất tự tin và trình bày gãy gọn các ý của mình: “Dạ, em xin phép trả lời câu hỏi của mình. Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái là không tốt. Nó ảnh hưởng xấu đến các nhà sản xuất cũng như những người đã tạo ra nó, những người đã đặt hết tâm huyết cũng như chất xám của họ vào sản phẩm, và đôi khi nó cũng ảnh hưởng không tốt đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để nói nó là làm nghèo đi nhân cách của con người thì theo em điều đó là chưa thực sự đúng. Bởi lẽ, nhân cách của một con người là sự hội tụ bởi nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng hơn cả đó là cách cư xử, giao tiếp giữa con người với nhau sao cho đúng chuẩn mực. Vì vậy, riêng bản thân em trong tiêu dùng, em luôn chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân, cũng như phù hợp với túi tiền của mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Em xin cảm ơn”.

 

Văn Thị Vân tự tin trả lời ứng xử

Trước câu trả lời quá xuất sắc của Văn Thị Vân, thí sinh còn lại là Vũ Thị Ngọc đã trở nên mất bình tĩnh và không thể trả lời câu hỏi này. Mọi ánh mắt lo lắng của ban giám khảo, các thí sinh khác và cả khán phòng gần như đổ dồn về phía Vũ Thị Ngọc. Tuy nhiên, cô đã đứng lặng yên và bật khóc trong khi thời lượng 1 phút ngày càng vơi dần.

Ngay sau đó, không cần thời gian thảo luận nhiều như các tuần trước, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã đại diện ban giám khảo công bố người được ở lại với cuộc thi là Văn Thị Vân. “Vũ Thị Ngọc, em là người mà chị từng đặt kỳ vọng rất nhiều. Nhưng hôm nay em đã không giữ được sự bình tĩnh để trả lời câu hỏi dành cho mình. Chị rất tiếc phải nói lời chia tay với em…”, Trương Ngọc Ánh nghẹn ngào nói với Vũ Thị Ngọc.

 

Vũ Thị Ngọc không thể trả lời câu hỏi vì mất bình tĩnh

Về phía các thí sinh còn lại, tất cả đã tỏ ra vô cùng lo lắng khi thấy Vũ Thị Ngọc không thể trả lời được câu hỏi. Cả 14 người đẹp đã rơi nước mắt và tiến lại ôm Vũ Thị Ngọc với những lời động viên, an ủi dành cho người đẹp thiếu may mắn này. Như vậy, với sự dừng lại của Vũ Thị Ngọc, lâu đài sắc đẹp của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam chỉ còn lại 14 thí sinh tiếp tục cùng nhau tranh tài ở các tuần tiếp theo.

 

Các thí sinh nghẹn ngào chia tay Vũ Thị Ngọc

 

Trương Ngọc Ánh lên sân khấu an ủi Vũ Thị Ngọc

Đêm liveshow 6 (26/11) cũng được xem là đêm thi sôi động nhất của top 15 thí sinh bởi đây là đêm mà các người đẹp phải thể hiện tài năng của mình trên sân khấu. Các người đẹp đã được chia theo nhóm và cá nhân để biểu diễn theo từng thể loại như nhảy, múa và hát. Kết quả sau một tuần thử thách cùng với đêm trình diễn trực tiếp, 3 thí sinh giành được ngôi vị cao nhất là Lan Khuê, Thúy Vân và Thu Thủy. Đây cũng là 3 gương mặt được số đông khán giả dự đoán sẽ trở thành ứng viên cho những suất đại diện Việt Nam tham dự 3 cuộc thi quốc tế lớn vào năm sau là Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

 

Top 3 thí sinh đạt điểm cao nhất tuần Thu Thủy - Lan Khuê - Thúy Vân

Trí Hòa

 

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive