Thí sinh Vietnam’s got talent hát như cãi nhau, ban giám khảo đau đầu

-Thứ ba, ngày 14/10/2014 04:59 GMT+7

(Dân trí) - Tập 3 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam phát sóng vào tối 12/10 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục đa dạng của các thí sinh. Bên cạnh những phần trình diễn thú vị thì một số tiết mục khác cũng khiến giám khảo đau đầu không kém.

Một trong số những “ca khó hiểu” đó được mang đến chương trình bởi nhóm L2V8 gồm 4 bạn trẻ đảm nhận các vai trò khác nhau như beatbox, ghita, hát chính và đọc rap. Ngay khi mới xuất hiện, nhóm đã lập tức thu hút sự chú ý của các giám khảo và khán giả bằng màn giới thiệu khá ấn tượng. Tuy nhiên, đến phần chính là biểu diễn bài dự thi của mình thì cả 4 thành viên đã làm cho ban giám khảo thất vọng hoàn toàn.

Hát chênh phô, phối hợp không ăn ý, cảm xúc không có, thiếu sự hòa quyện… là những lỗi cơ bản người xem có thể thấy rõ ở nhóm này. Thậm chí, giám khảo Huy Tuấn đã phải thốt lên rằng, “tiết mục của các bạn khiến tôi liên tưởng đến một phiên chợ sáng, càng lúc càng đông nhưng mạnh ai nấy nói, không ai nghe ai. Tôi không nghĩ đây là một tiết mục hát mà là cãi nhau thì đúng hơn…”

 

Nhóm L2V8 được giám khảo Huy Tuấn ví "hát như cãi nhau"

Bên cạnh tiết mục “hát như cãi nhau” nói trên, phần dự thi với khả năng thuyết trình của một nữ thí sinh cũng đã khiến ban giám khảo trở nên khó hiểu. Sử dụng chất giọng địa phương khá khó nghe, cộng với lỗi nói vấp và thiếu trôi chảy, bài thuyết trình về công việc mà thí sinh này đang làm đã bị các giám khảo bấm chuông dừng lại khi chưa hoàn thành xong. Giám khảo Thành Lộc đã đưa ra một nhận xét rất ngắn gọn nhưng khá tế nhị rằng “Thuyết trình mà nói vấp thế này thì làm sao thuyết phục khán giả được…”

Song song với những tiết mục “thi cho vui” và được giám khảo khuyên về nhà như trên thì nhiều tài năng khác cũng đã được xuất hiện với những thể loại dự thi đa dạng, từ ca hát, nhảy múa, ảo thuật đến hòa tấu nhạc cụ… Tất cả tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc thú vị cho tập phát sóng thứ 3 của chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014.

 

Giám khảo khá căng thẳng khi phải chấm các tiết mục "khó hiểu"

Gây ấn tượng nhất trong số những tiết mục này chính là bài hát Cảm ơn mẹ do một thí sinh nam hát tặng mẹ mình sau 10 ngày mẹ đã ra đi mãi mãi vì bệnh hiểm nghèo. Hay đó là tiếng hát trong sáng và nhẹ như tênh nhưng đầy cảm xúc của cô bé 8 tuổi với ca khúc hát về cha Cây vĩ cầm. Ngoài ra, cặp đôi nhí nhảy múa say sưa cùng gậy trên nền ca khúc sôi động của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc 2NE1cũng làm cho 4 vị giám khảo không kém thích thú….

Một số hình ảnh ghi lại phần dự thi của các thí sinh trong tập 3 Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014:

 

Thí sinh Lê Tâm gây xúc động với bài hát Cảm ơn mẹ

 

Vẻ mộc mạc nhưng tài năng của thí sinh Lâm Vissay khiến cả 4 giám khảo đều yêu mến

 

Hai cô bé Châu Anh - Mỹ Linh gây ấn tượng khi nhảy với gậy

 

Nhóm Milky Way hòa quyện trong tiết mục popping

 

4 cô gái Toxic trổ tài chơi nhạc cụ

 

Chàng trai chinh phục ban giám khảo bằng tài năng ảo thuật

 

Cô bé Khánh Hường nhảy với bài diễn tự biên đạoT.H
Ảnh: Zu Nguyễn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive