Thi thể của Rise của nhóm Ladie’s Code sẽ được hỏa thiêu

-Thứ ba, ngày 09/09/2014 08:51 GMT+7

(Dân trí) - Sau khi tang lễ của Eun B vừa hoàn tất, công ty quản lý của nhóm Ladies’ Code đã đưa ra thông báo về việc an táng thành viên Rise. Cả hai cô gái đều thiệt mạng sau tai nạn giao thông thảm khốc ngày 3/9 vừa rồi.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/them-mot-thanh-vien-ladies-code-qua-doi-sau-vu-tai-nan-giao-thong-940367.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;Thêm một thành viên Ladies’ Code qua đời sau vụ tai nạn giao thông</b></a>

Mới đây, công ty đại diện của nhóm nhạc Ladies’ Code - Polaris Entertainment đã chia sẻ những thông tin chi tiết về việc đưa tiễn nữ ca sĩ Rise, thành viên thứ hai của nhóm ra đi mãi mãi sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc ngày 3/9 vừa qua.

Hiện tại, tang lễ của Rise đang được diễn ra ở bệnh viện Anam Seoul, Hàn Quốc. Cả 3 thành viên còn lại của Ladies’ Code là Ashley, Sojung và Zuny, mặc dù vẫn còn bị chấn thương và chưa khỏe hẳn nhưng tất cả đều có mặt để tiễn đưa người đồng nghiệp thân thiết của họ về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Tang lễ lần hai của Rise sẽ được tổ chức tại quê nhà Nhật Bản

Công ty quản lý của Ladies’ Code, Polaris Entertainment cũng cho biết thêm: “Lễ động quan của Rise sẽ diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 9/9 và sau đó được đưa đi hỏa thiêu. Phần tro cốt của Rise sẽ được đưa về Nhật Bản để Rise có thể ở bên cạnh gia đình và người thân của cô ấy”.

Rise là nữ ca sĩ người Hàn Quốc nhưng cô được sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản. Vì vậy, cả hai nơi đều được xem là quê hương của Rise và có nhiều kỷ niệm gắn bó với cuộc đời của cô. Sau khi phần tro cốt của Rise được đưa về Nhật Bản, một tang lễ khác cũng sẽ được tổ chức để người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Rise có thể đến tạm biệt cô lần cuối cùng.

 

Rise phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc nhưng được sinh ra và lớn lên tại Nhật

Ngoài ra, công ty quản lý của Ladies’ Code cũng chia sẻ, sau tang lễ của Rise, họ sẽ thông báo đến khán giả kế hoạch của nhóm cũng như tình hình của các thành viên còn lại và thời gian xuất viện. “Chúng tôi rất mong các bạn sẽ luôn nhớ đến hai gương mặt xinh đẹp của EunB và Rise. Mọi người hãy cùng chúng tôi động viên và gửi những người lời cầu nguyện tốt đẹp nhất cho gia đình của các cô gái và 3 thành viên còn lại Ashley, Sojung và Zuny”, đại diện Polaris Entertainment xúc động cho biết.

T.H
Theo SP

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive