Thích thú với loạt ảnh dễ thương của con gái Từ Hy Viên

-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 11:32 GMT+7

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh của Đài Loan Từ Hy Viên thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chân dung cô con gái đầu lòng của mình trên trang cá nhân với bạn bè. Bé gái 6 tháng tuổi này có nụ cười hiền và gương mặt rất giống bố.

 

Từ Hy Viên chọn trang cá nhân là nơi gắn kết với các fan và bạn bè. Thời gian này, cô vẫn chưa trở lại với các hoạt động của làng giải trí mà chỉ tập trung chăm sóc cô con gái cưng đáng yêu. Mới đây, Từ Hy Viên đã khoe loạt ảnh 'tươi như hoa' của con gái lên mạng.


 

Cô bé Nguyệt Nhi đang ở trong vòng tay hạnh phúc của cha và mẹ.

 

Nguyệt Nhi trông rất bầu bĩnh với nước da trắng mịn giống mẹ.
 

 

Nụ cười hiền hòa và thân thiện của cô bé đã khiến các fan trầm trồ thích thú.

 

Nguyệt Nhi sở hữu đôi mắt một mí giống hệt cha ruột.

 

Cô bé đang hóng hớt tiếp chuyện mẹ.

 

Những khoảnh khắc cười khóc của bé Nguyệt Nhi đều được mẹ Từ Hy Viên ghi lại.

 

Bé Nguyệt Nhi hiện là một trong những nhóc tì được quan tâm nhất tại Trung Quốc. Em là kết quả tình yêu giữa nữ diễn viên nổi tiếng Từ Hy Viên và doanh nhân trẻ thành đạt Uông Tiểu Phi.

  

Bé Nguyệt Nhi chào đời sau 3 năm nỗ lực có thai của Từ Hy Viên. Đây là hình ảnh đầu tiên của Nguyệt Nhi được bố mẹ chia sẻ với người hâm mộ khi cô nhóc mới chào đời.

 

Từ Hy Viên trong giai đoạn mang thai con gái đầu lòng.

 

Tháng 6 vừa rồi, vợ chồng cô đã tổ chức lễ mừng 100 ngày tuổi của con gái với sự góp mặt của bạn bè, đồng nghiệp và người thân hai bên gia đình. Bữa tiệc được tổ chức tại biệt thự ở Bắc Kinh của vợ chồng Từ Hy Viên.

 

Cô bé Nguyệt Nhi được mặc váy bồng cài nơ trong tiệc tròn 3 tháng tuổi và đang chụp hình chung với bố cùng bà nội.

 

Từ Hy Viên chưa có ý định quay lại với làng giải trí bởi công việc chăm sóc con hiện là mối quan tâm lớn nhất của cô. Nữ diễn viên xinh đẹp làm đám cưới với doanh nhân họ Uông vào tháng 1/2011 tại Indonesia và tới năm ngoái, cô mới xác nhận thông tin mang bầu con gái đầu lòng. Kể từ khi mang thai, cô biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí.
 
Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive