Thierry Henry: 'Pedro là cầu thủ mà HLV nào cũng muốn sở hữu'

-Thứ năm, ngày 20/08/2015 19:43 GMT+7

- Tiền đạo cánh của Barca đã đáp chuyến bay tới London để hoàn tất bản hợp đồng trị giá 21,1 triệu bảng cùng Chelsea, sau một mùa Hè đầy biến động khi mọi người đều cho rằng anh sẽ gia nhập Man United.

Huyền thoại Arsenal Thierry Henry, người đã chơi bên cạnh Pedro tại Barca (2008-10), đã dành những lời khen có cánh cho người đàn em của mình.

"Một người đồng đội hoàn hảo, một cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp - tôi đang nói đến anh chàng đó", Henry, hiện tại đang là BLV của Sky Sports, nói.

"Sẽ có những sức ép đến với Pedro, nhưng cậu ấy là cầu thủ mà bất kì HLV nào cũng muốn có trong đội hình của mình. Bạn biết bạn sẽ nhận được những gì với Pedro: luôn là 100% sự cống hiến".

"Cách cậu ấy chơi bóng rồi tập luyện không tạo ra bất kì rắc rối nào với bạn. Pedro là một cầu thủ với những tố chất có thể đáp ứng chính xác những gì bạn muốn từ một người đồng đội, hay nếu bạn là HLV thì cũng như vậy".

 


"Suốt sự nghiệp Pedro chỉ thi đấu cho Barca, vì vậy cậu ấy hiểu được mọi thứ sẽ thay đổi khi ra đi".

"Tuy vậy, Pedro vẫn có thể thích ứng được với môi trường bóng đá Anh. Cậu ấy sẽ không phải làm quen bởi Pedro hiểu những thứ này. Tôi nghĩ rằng Pedro sẽ thi đấu thành công tại nơi này. Nó còn phụ thuộc vào cách chơi của mỗi đội bóng và cách cậu ấy hòa nhập tại đây. Nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ là một người đồng đội tuyệt vời mà bạn có. Cậu ấy đã giành được tất cả mọi thứ rồi (danh hiệu)".

Pedro đã ghi được 98 bàn thắng trong 318 lần ra sân cho nhà đương kim vô địch Châu Âu. Tới Chelsea sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của chàng tiền đạo 28 tuổi này.

Hoàng Long
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive