Thiệt mạng vì xem… phim kinh dị

-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 07:22 GMT+7

Dân trí Một chuyện không tin nổi đã vừa xảy ra ở rạp chiếu phim Ấn Độ khi thi hài của một ông cụ đã bất ngờ biến mất sau khi ông cụ đột ngột qua đời trong lúc đang xem bộ phim kinh dị “The Conjuring 2”.

Ông cụ 65 tuổi này đã đi xem bộ phim kinh dị đang gây sốt ngoài rạp chiếu cùng với một người bạn, ông bắt đầu nói với bạn rằng mình cảm thấy đau tức ngực, sau đó ông liền bị ngất đi ngay trong xuất chiếu đêm ngày thứ 5 tuần này, tại rạp chiếu phim Sri Balasubramaniar, nằm ở thành phố Tiruvannamalai, thuộc miền nam Ấn Độ.

 

Ông cụ đã cùng với bạn mình đi xem một suất chiếu lúc đêm muộn của phim “The Conjuring 2”. Ông bị ngất ngay trong phòng chiếu khi phim đang ở vào một trong những cảnh đáng sợ nhất.

Trailer của “The Conjuring 2”

Ông cụ ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Old Government gần đó, tuy vậy, ông đã không qua khỏi. Điều gây giật mình hơn thế, đó là thi hài của ông đã bất ngờ biến mất sau khi bệnh viện yêu cầu đưa đi khám nghiệm tử thi tại bệnh viện trường Đại học Y Tiruvannamalai Government nằm ở ngoại ô thành phố.

Giờ đây, cả thi hài của ông cụ và người bạn của ông đều biến mất bí ẩn. Cảnh sát được mời tới để vào cuộc điều tra vụ việc. Một số người có mặt tại bệnh viện khi sự việc xảy ra cho biết họ đã nhìn thấy người bạn của ông cụ vội vã đưa thi hài ông ra khỏi bệnh viện với sự giúp đỡ của một chiếc xe kéo.

 

Một ông cụ người Ấn Độ đã qua đời ngay trong phòng chiếu phim “The Conjuring 2”.

Hiện tại, “The Conjuring 2” đã đạt doanh thu phòng vé trên khắp thế giới lên tới hơn 104 triệu đô la kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng 6. Kinh phí thực hiện phim chỉ ở mức 40 triệu đô. Bộ phim là phần tiếp theo của “The Conjuring” (Ám ảnh kinh hoàng - 2013), chuyện phim tiếp tục theo chân vợ chồng ông bà Warren điều tra những sự việc siêu linh huyền bí với bối cảnh thời gian là năm 1977.

Bích Ngọc
Theo Huffington Post/IB Times

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive