Thomas Mueller: ‘Barca không hơn gì Bayern Munich’

-Thứ năm, ngày 10/03/2016 22:13 GMT+7

Thomas Mueller nói rằng Barca không mạnh hơn Bayern Munich của anh.

 


Thomas Mueller tin rằng Barca không mạnh hơn Bayern Munich


Munich đang hướng tới chức vô địch Bundesliga thứ 4 liên tiếp. Họ đang dẫn đầu, hơn Dortmund 5 điểm sau trận hòa 0-0 cuối tuần qua. Trong khi đó Barca đang dẫn đầu Liga, hơn đội nhì bảng 8 điểm.

Cả Barca và Bayern đều đang chạy đua ở Champions League cũng như theo đuổi các danh hiệu quốc nội. Khi được hỏi liệu Barca có phải là đội bóng mạnh nhất thế giới hay không, Mueller nói nhìn vào những gì Barca và Bayern đã đạt được mùa này thì không có khác biệt nào thật sự nào giữa hai đội.

“Tôi không chắc họ mạnh hơn chúng tôi ở điểm nào. Đúng là tuần nào bạn cũng thấy Barca xuất sắc ra sao. Nhưng chúng tôi cũng thế. Nếu gặp họ ở Champions League, chắc chắn chúng tôi sẽ tăng tốc”.

Munich vẫn đang cạnh tranh trên tất cả các mặt trận mùa này. Guardiola có thể chia tay đội bóng Đức bằng cách giúp họ giành cú ăn ba trước khi rời sang Man City vào mùa Hè. Nhưng Mueller hiểu đó không phải nhiệm vụ dễ dàng. “Rất khó giành cả 3 danh hiệu. Bayern chỉ ăn ba một lần trong 116 năm lịch sử của CLB”.

Muốn vào tứ kết Champions League, Bayern phải vượt qua Juventus ở lượt về vòng 1/8 tại Allianz Arena sau trận hòa 2-2 ở lượt đi. “”Thực sự thì tôi muốn chơi trận lượt về chỉ 3 ngày sau trận lượt đi. Tỷ số 2-2 không phản ánh chính xác những gì chúng tôi thể hiện ở Turin, ít nhất là trong phần lớn thời gian”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive