Thu Trang - Tiến Luật - Khoảng trời riêng cho mỗi người

-Thứ hai, ngày 22/08/2016 06:42 GMT+7

Dân trí Gần đây, khán giả thường được thấy vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí, giám khảo cuộc thi hài. Lịch diễn, lịch quay dày như vậy thì Thu Trang - Tiến Luật sẽ sắp xếp cuộc sống riêng như thế nào để vẫn giữ được hạnh phúc?

Phóng viên của có buổi trao đổi với Thu Trang – Tiến Luật về câu chuyện đằng sau sân khấu, những “chuyện của 3 người”.

Xin chào, Thu Trang – Tiến Luật, dạo gần đây, hai vợ chồng xuất hiện khá nhiều trong các chương trình giải trí, gameshow. Nhìn hai vợ chồng rất ăn ý và ấm áp, Vậy bí kíp “giữ lửa” của hai bạn là gì?

 

Khoảng khắc đời thường của gia đình Thu Trang – Tiến Luật

Với lịch quay chương trình “kín mít” thì hai anh chị chăm sóc cho Andy như thế nào?

Tiến Luật: Công việc hai vợ chồng cũng bận, nhiều khi cũng không dư thời gian để mà làm gì khác. Thỉnh thoảng một trong hai người không có lịch thì đỡ hơn chút. Hai vợ chồng được phước nhờ ông bà nội, có vậy hai vợ chồng mới bớt đi phần lo lắng cho Andy để tập trung vào công việc được chứ không có ông bà là đuối luôn. Tranh thủ rảnh lúc nào là hai vợ chồng chơi với con lúc đó.

Bận rộn như vậy thì hai vợ chồng có khoảng thời gian cho riêng mình hay không?

Thu Trang: Có chứ. Bận thì cũng phải có thời gian cho riêng mình chớ. Anh Luật có sở thích thức khuya xem đá banh. Ảnh sắp xếp, giãn công việc để không bỏ lỡ những trận hay. Trang vẫn có thời gian làm những việc mình thích rồi chăm sóc bản thân, làm đẹp nữa chớ, cho đỡ xấu hổ với chị em đồng lứa vì lỡ mang tiếng “bông hậu” rồi. (Cười)

Làm thế nào để có được “khoảng trời riêng” như vậy?

Tiến Luật: Khoảng trời riêng ở đây có thể hiểu là thời gian riêng và không gian riêng. Ngoài việc sắp xếp thời gian hợp lý cũng cần có những góc riêng tư để làm những việc mình thích. Ví dụ như việc ngăn phòng mới cho Andy cũng là một cách để tạo không gian riêng cho 2 vợ chồng và bé Andy. Đối với 2 vợ chồng, tạo không gian riêng cho Andy là cách để bé tự lập sớm. Việc ngăn chia phòng giờ nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều nhờ có tường thạch cao.

 

Giải pháp thạch cao Gyproc _ Vĩnh Tường mang đến giải pháp ngăn chia phòng nhanh chóng và hiệu quả

Vậy không gian riêng đó có ảnh hưởng gì đến chuyện “tình cảm chung” không?

Thu Trang: Có cái góc nhỏ nhỏ để khi cần tập trung hay làm việc ồn ào thì chui vô, không làm phiền người khác khi cần thôi. Nghề của mình là kịch mà, phải diễn, phải tập nhiều, mà lúc tập trung quá có khi lại ảnh hưởng đến người khác, nên cần chút không gian riêng là vậy. Thời gian vợ chồng ở bên Andy cũng không được nhiều nên về đến nhà là tranh thủ quây quần bên nhau xem tivi, xem phim, kể chuyện, chơi cùng Andy,…

Cho Andy không gian riêng vậy có sớm quá không?

Thu Trang: Thật ra cũng không phải cho Andy “ra riêng” hoàn toàn vì bây giờ gia đình vẫn đang sinh hoạt chung, nhưng nhiều hôm 2 vợ chồng đi diễn về khuya nên cũng ngại ảnh hưởng đến giấc ngủ của con, cũng là tập cho con quen dần thôi. Diện tích nhà Trang cũng không lớn lắm, nhưng với giải pháp tường thạch cao giúp mọi người có thêm được một không gian riêng nhanh chóng, đa mục đích mà không cần đầu tư chi phí quá nhiều. Trang thấy rất vui vì anh Luật đã tìm ra được cái giải pháp này.

Anh chị có thể chia sẻ một chút về kế hoạch sắp tới trong công việc? Hai anh chị có dự tính cho một “kép nhí” nữa không?

Tiến Luật: Từ giờ đến cuối năm, hai vợ chồng cũng có nhiều dự án phim điện ảnh, chiếu Noel và Tết. Ngoài ra, cũng tham gia làm giám khảo hai cuộc thi về diễn xuất, hài. Nên trước mắt là cứ vui với “kép nhí” đã, rồi có kép nữa không thì tính sau vậy.(Cười)

Vâng, chúc gia đình anh – chị bình an, nhiều sức khỏe để tiếp tục mang tiếng cười đến cho khán giả.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp trang trí và ngăn chia không gian hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vịvề tường thạch cao tại website khongiansong.com

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive