Thủ tướng Canada chia sẻ với Celine Dion sau khi chồng danh ca qua đời vì ung thư

-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 08:43 GMT+7

Hollywood và cả ngành công nghiệp âm nhạc đang đau buồn trước cái chết của Rene Angelil hôm 14/1 sau cuộc chiến kéo dài chống lại căn bệnh ung thư.

Đại diện của Dion đã xác nhận rằng "ông Rene Angelil, 73 tuổi, đã qua đời sáng nay tại nhà riêng ở Las Vegas sau cuộc chiến lâu dài và quả cảm chống lại bệnh ung thư", đồng thời cho biết thêm: "Gia đình mong rằng sự riêng tư của họ được tôn trọng tại thời điểm này".

 

Celine Dion - René Angélil: Mối tình lịch sử của làng nhạc thế giới

Là nghệ sỹ tài ba với sự nghiệp lừng lẫy, nhưng Celine Dion luôn coi chồng và con là những điều quý giá nhất trên đời mình.


Rene Angelil là người đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp của Celine Dion. Ông quen biết người bạn đời của mình khi cô chỉ mới 12 tuổi, và đã giúp Dion phát triển thành một ngôi sao như ngày nay. Giới nghệ sĩ luôn biết tới Angelil như một nhạc sĩ tài năng đã giúp giọng hát của nữ danh ca luôn thăng hoa trên sân khấu.

 


Celine Dion bên người chồng thân yêu. Ảnh: Social Blog

Nhiều người nổi tiếng, trong đó có Thủ tướng Canada, đã nhanh chóng gửi những lời chia buồn chân thành nhất đến Celine Dion sau khi người chồng mà cô hết mực yêu thương qua đời: "Chia buồn với Celine Dion, bạn bè và những người thân yêu của René Angelil sau khi ông qua đời" - Thủ tướng Canada Justin Trudeau đăng trên trang cá nhân.

"Gửi lời chia buồn chân thành đến Celine Dion, người bạn của tôi sau khi chồng cô qua đời. René Angélil là một người chồng, người cha tuyệt vời" - Phát thanh viên Larry King.

"Mong Rene Angelil yên nghỉ. Mong sẽ có những nơi giải trí hay ho trên thiên đường" - Nhạc sĩ Diane Warren.

"Thật là buồn khi nghe tin Rene Angelil, chồng Celine Dion qua đời sáng nay tại nhà ở Las Vegas vì căn bệnh ung thư mà ông đã vất vả chống chọi" - Nhà báo Robin Leach.

"Chúng tôi yêu bạn rất nhiều Celine Dion! Cầu nguyện cho bạn và gia đình!" - Nữ diễn viên Michelle Williams.

"Gửi lời cầu nguyện và chia buồn đến Celine Dion và gia đình sau khi chồng cô qua đời" - Nữ diễn viên Loni Love.

Duy An
Theo Hollywood Life

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive