Thủ tướng Đức đi quán bar, chụp ảnh "tự sướng" tại Úc

-Thứ bảy, ngày 15/11/2014 19:13 GMT+7

(Dân trí) - Tới Úc để dự hội nghị thượng đỉnh G20, thủ tướng Đức Angela Merkel đã gây ấn tượng mạnh với người dân địa phương thành phố Brisbane khi bất ngờ tới một quán bar trong tối 14/11, uống bia

Người Đức nổi tiếng mê bia và có lẽ thủ tướng Đức Angela Merkel cũng không ngoại lệ.

Sau khi đặt chân tới Brisbane tối thứ Sáu, trên đường về khách sạn, bà đã ghé vào một quán bar ở phía bên kia đường, khiến những người đang xếp hàng trên phố Caxton, chờ vào quán bar mang tên Brewski Bar tại đây ngỡ ngàng.

 

Bà Merkel hỏi thăm những người đi chơi quán bar tại Brisbane

Matt, chủ của quán bar trên cho biết, khi bà Merkel tới, bầu không khí như đang đón một “ngôi sao nhạc rock”. “Mọi người đều hét lên và hò reo”, vị chủ quán chia sẻ với tờ Daily Mail Australia.

Quán bar trên không hề được báo trước rằng vị nữ thủ tướng sẽ ghé thăm, nhưng các nhân viên đã “đoán già đoán non về vị khách nào có mặt tại khách sạn bên kia đường”.

“Đoàn xe hộ tống xuất hiện, họ phong tỏa tuyến phố và một chiếc xe Mercedes bóng loáng xuất hiện, hoặc một thứ gì đó mang lá cờ Đức phía trước. Và rồi bà ấy bước ra khỏi xe và tiến thẳng sang đây”, Matt nói.

 

Vị thủ tướng Đức vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" với những người tại đây

“Khi đó tôi đang đứng ngoài quán bar, bà ấy bắt tay tôi và tôi đã nói “chào mừng tới nước Úc”. Bà đáp lại “cảm ơn bạn rất nhiều””.

Thủ tướng Đức hiện đang nghỉ tại khách sạn Gambaro, khách sạn mới nhất và duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao tại khu vực Suncorp Stadium của Brisbane.

Xem clip


Thanh Tùng
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive