Thủy Hương yêu mình như thế nào?

-Thứ hai, ngày 29/09/2014 08:03 GMT+7

Nhắc đến Thủy Hương, người ta nghĩ ngay tới mỹ từ “người đẹp trong tranh”. Có gặp ngoài đời mới thấy, Thủy Hương có nhiều hơn một bề ngoài để người khác phải trầm trồ.

Hóm hỉnh, duyên dáng và luôn biết cách “cật vấn” lại người đối thoại cũng như làm “mềm” cuộc hội thoại khi nó có dấu hiệu căng thẳng. Ở chị , tiềm ẩn phía sau nhan sắc mỹ miều là sự sâu sắc và tĩnh lặng vô cùng.

Người ta thường mường tượng về Thủy Hương với cái đẹp nền nã, "khuôn vàng thước ngọc" và có phần khắt khe, chuẩn mực trong đời sống hàng ngày. Đôi mắt buồn mơ hồ, xa xăm, mong manh dễ vỡ. Thủy Hương ngoài đời có thực như thế?

Thủy Hương từng là một cô giáo dạy văn ở trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Rồi những tháng năm từng phụ giúp gia đình bán cơm bụi, bán phở… Cuộc sống ở đất Sài Gòn đã cho tôi nhiều cơ hội và cũng bắt tôi phải cố gắng không ngừng. Có những khi đi học thêm mà con nhỏ ngồi bên cạnh. Rồi tôi bén duyên nghề mẫu và tham gia trình diễn mẫu thời trang ở tuổi 30.

 Nghe chị nói thì thấy hình như càng phải kiên cường đối mặt với những sóng gió, chị càng lãng mạn hơn thì phải?

Kinh doanh với những vất vả, khó khăn và “lãng mạn” là hai phạm trù khác nhau, rất khác nhau, thậm chí đối lập nhau… Những thăng trầm trong đời sống riêng, những áp lực kinh doanh vất vả luôn lấy đi của tôi lòng nhiệt tình quý giá, sự mềm mại quyền năng – những thứ mà tiền bạc không mua nổi – trả lại cho tôi những thất bại, và những thất bại liên miên... Đấy là những mặt tôi có thể nhìn thấy ngay  - nhưng mặt khác, chỉ có thất bại mới cho tôi khao khát, và sự khao khát mãnh liệt mới làm nên sức mạnh giúp mình vượt qua những trở ngại cá nhân, bớt đi ảo tưởng, bớt đi sợ hãi trước bất cứ một điều gì.

So với thời điểm 30 năm trước và bây giờ, quan điểm về hạnh phúc của chị có gì đó khác nhau?

Có chứ, hạnh phúc là biến thiên mà… Trước đây được làm kinh doanh đến bù đầu, được tham gia vào quá trình sáng tạo khi làm người mẫu - ( nghề tay trái của tôi), tôi cảm thấy mình hạnh phúc vì được cân bằng, được bồi đắp cho mình những giá trị về tinh thần…

Bước sang tuổi 50, chị có bao giờ rơi vào cảm giác phải “gồng” mình lên để giữ phong độ sắc đẹp?

Ngày còn bé, tôi hay bắt chước bà, xoa hai bàn tay vào nhau để làm nóng khuôn mặt mình trước khi đi ngủ, lúc ấy nghĩ rằng mình làm thế thì sẽ xinh đẹp.

Còn bây giờ đôi khi tôi cũng lo lắng về làn da mái tóc của mình - nhưng mà đấy là tôi lo trước cho mười năm sau…Thực tại, mười năm trước tôi đã lo cho mình bây giờ rồi.  Nhưng tôi quan niệm đẹp là đẹp ở từng độ tuổi; ở cái tuổi 50 này không nên vì những nếp nhăn nơi khóe mắt mà buồn rầu.

Vậy, chị đã yêu bản thân theo những cách như thế nào?

(Cười)… Câu hỏi của chị làm tôi nhớ đến anh chàng Narcissus trong thần thoại Hy Lạp vì quá yêu vẻ đẹp của mình nên chỉ suốt ngày soi mình trong bóng nước và mãn nguyện về vẻ hoàn hảo của mình cho tận khi sang thế giới bên kia… Tôi cũng giống anh ta một phần nào đó chăng?  Thật ra thì ngoài công việc, gia đình con cái, tôi luôn muốn mình tươm tất và đẹp nhất có thể nên tôi chú trọng chăm sóc bản thân.

 Thủy Hương chăm sóc cho vẻ đẹp của mình như thế nào để gìn giữ tuổi thanh xuân?

“Làn da em mịn như tơ/ Anh về ngơ ngẩn làm thơ yêu nàng”.  Làn da đẹp phản ánh thần thái của người phụ nữ, cũng là một thứ vũ khí của tình yêu. Có thể nói, Thủy Hương “yêu” mình một cách cực săm soi, cực tỉ mẩn, nhẫn nại từng bước, từng bước cho vẻ đẹp của mình vững bền hơn…(cười) Các cụ mình nói: “ Văn ôn, Võ luyện, Nhan sắc thì phải giữ gìn” là gì?

Từ sau tuổi 30 đặc biệt là sau khi sinh nở, theo quy luật tất yếu của thời gian, người phụ nữ gặp suy giảm về nhan sắc, sức khỏe & nét xuân mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu hụt nội tiết tố nữ, ảnh hưởng tới làn da, vóc dáng, và tâm sinh lý. Các tinh chất mầm đậu nành, collagen và dược liệu thiên nhiên giúp Thủy Hương trẻ trung và giữ vóc dáng như như bạn thấy đấy.
Bảo Xuân với thành phần chứa Estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, collagen và dược liệu quý. Bảo Xuân đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng và độ an toàn, giúp làm đẹp da, tăng cường chức năng sinh lý.
 

 

Bảo Xuân - Giúp cân bằng nội tiết tố nữ
Để tìm hiểu thêm về nội tiết tố nữ estrogen, vui lòng tham khảo tại: Website:http://baoxuan.vn/  Tư Vấn: 04.22133856./ 08.38622666. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số giấy phép HSĐKQC số 1631/2013/XNQC-ATTP
 
QC

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive