Thúy Nga lộng lẫy với đầm dạ hội đỏ

-Thứ hai, ngày 20/10/2014 08:09 GMT+7

(Dân trí) - Tối 18/10, Quyền năng phái đẹp - lễ vinh danh top 100 Nữ doanh nhân lãnh đạo Việt Nam 2014 diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm 44 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Đây là chương trình tôn vinh những nữ doanh nhân tiêu biểu trong kinh doanh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nữ doanh nhân trong năm, một hoạt động ý nghĩa chào đón kỷ niệm 44 năm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Bà Vũ Thúy Nga – chủ tịch câu lạc bộ Wlin Love Hà Nội đã đăng quang “Nữ hoàng đêm tiệc” trong Quyền năng phái đẹp năm nay. Bằng tài năng, sắc đẹp của mình doanh nhân Thúy Nga đã tỏa sáng trong hàng trăm “bông hoa” của Việt Nam.

 

Nữ doanh nhân Vũ Thúy Nga được trao danh hiệu dành cho nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới Women Leaders Việt Nam

 

 Các nữ doanh nhân trong câu lạc bộ Wlin Love hai miền trong đêm quyền năng phái đẹp

 

 Ms Lệ Hằng cùng các thành viên CLB Wlin Love Hà Nội

 

 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam bay từ Hà Nội vào TPHCM chúc mừng các nữ doanh nhân

Sau chương trình, doanh nhân Vũ Thúy Nga đã chia sẻ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam – người đã dành tất cả tâm huyết để thiết kế riêng cho Thúy Nga chiếc đầm dạ hội sang trọng, ấn tượng để Thúy Nga tỏa sáng trong “Quyền năng phái đẹp”.

 

Thúy Nga quyền lực trong thiết kế riêng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và Doanh nhân Thúy Nga đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: “Tôi đã dành tất cả tình cảm, tâm huyết để thiết kế chiếc đầm này dành riêng cho nữ doanh nhân Vũ Thúy Nga . Đặc biệt, đây cũng là tâm huyết của hơn 30 nhân viên thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam đã dành hơn 500h làm việc để cùng thực hiện tác phẩm này và đây như là một món quà tặng chị nhân dịp 20/10”.

 

 Hai thầy trò Đỗ Trịnh Hoài Nam, Trang Cherry  đến chúc mừng doanh nhân Vũ Thúy Nga

 

Các nam doanh nhân đến chúc mừng chương trình quyền năng phái đẹp

 


Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI chúc mừng sự thành công của chương trình

Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với các Quyền Năng Phái Đẹp và khẳng định sự ủng hộ của mình đối với tổ chức Women Leaders Việt Nam. Gửi gắm lời chúc mừng của cộng đồng doanh nhân dành tặng cho các nữ doanh nhân tham dự chương trình, ông Vũ Tiến Lộc cho rằng vẻ đẹp vốn là quyền năng của phái đẹp chính vì vậy mà ông chúc cho phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp để tự tin, mạnh mẽ và quyến rũ hơn.

Một trong những nét chấm phá độc đáo trong chương trình chính là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do chính các doanh nhân thể hiện đã một lần nữa khẳng định tài năng và đời sống tinh thần phong phú của những Quyền Năng Phái Đẹp năm nay.

                                                                                 KM    
Photo: Tuấn Đoàn

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive