Thúy Nga, Vân Dung tranh nhau "đại gia" Quốc Khánh

Theo Zing-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 23:31 GMT+7

Lần đầu tiên, “bà già bán khoai” tung hứng cùng nữ diễn viên có thân hình đào kiểng trong đĩa hài Tết mang tên “Ba bà đại chiến”.

Bấm máy vào đầu tháng 12 và ra mắt vào tháng 1/2015, Ba bà đại chiến là cuộc tranh giành tình yêu của 3 “mỹ nhân” Vân Dung, Thúy Nga, Chung Lan nhằm trở thành ý chung nhân của đại gia Khánh già. Một Thúy Nga sặc sỡ, ngây thơ, hát hay và hay hát. Một Vân Dung chân dài, nhí nhảnh, múa đẹp và nhiều mưu kế. Một Lan ruồi đanh đá, biết võ và rất ngô nghê. Trong khi đó, đại gia Quốc Khánh thích hát vè, mê uống rượu với chuối xanh, mê cánh gà rán giòn, cần sự chân thật hơn nhan sắc. Một cuộc chiến bất ngờ, xoay như chong chóng và cái kết  là câu chuyện sẽ là điều không ai ngờ tới…

Vân Dung, Quốc Khánh vốn là những người bạn thân thiết, sát cánh cùng nhau trong mỗi Gala cuối năm. Trong khi đó, Thúy Nga chưa một lần nào đụng mặt nữ diễn viên hài nổi tiếng miền Bắc. Tuy nhiên, đạo diễn Lương Đình Dũng – đại diện nhà sản xuất Tứ Vân Media - lại tỏ ra rất tự tin với sự kết hợp này. “Hai diễn viên với hai tính cách, hai cách diễn xuất đầy cá tính chắc chắn sẽ hấp dẫn người xem. Hơn nữa, phần lớn các đĩa hài thường chú trọng vào diễn viên nam, chúng tôi muốn tạo sự khác biệt khi tạo ra điểm nhấn bởi các danh hài nữ. Rất lâu rồi Thuý Nga không tham gia đĩa hài nào nên đây cũng là một sự mới mẻ” – Lương Đình Dũng nói.

Vân Dung - Quốc Khánh tung hứng trên sân khấu Gặp nhau cuối năm.
Vân Dung - Quốc Khánh tung hứng trên sân khấu Gặp nhau cuối năm.

Vị đạo diễn sinh năm 1974 không lo ngại trước sự khác biệt trong lối diễn hài Bắc – Nam. Theo anh, kịch bản hay, diễn viên hết mình với công việc thì khán giả ở đâu cũng thích. Bản thân Vân Dung, Thúy Nga, Quốc Khánh đều hào hứng với dự án này. Riêng Thúy Nga còn bất ngờ hơn khi Đức Hải sẽ vào vai bố của cô trong Ba bà đại chiến.

So với dàn diễn viên hài nổi tiếng, Chung Lan dường như lép vế nhất. Tuy nhiên theo nhận định của Lương Đình Dũng, đây là gương mặt có lối diễn lạ và biết võ thuật, nên vai này rất hợp với hình thể và cách diễn xuất của cô. “Vai Chung Lan đảm nhận dễ hơn vai Quốc Khánh, Thuý Nga và Vân Dung nên không quá lo ngại về độ vênh. Thậm chí cô ấy sẽ tạo ra nhiều màu sắc, cung bậc thú vị trong tiểu phẩm” – nhà sản xuất khẳng định.

Ba bà đại chiến được quay ở xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, Bắc Ninh - nơi còn rất nhiều ngôi nhà cổ. Trong sản phẩm hài này sẽ có sự xuất hiện những ca khúc, những thú chơi đã từng tạo trào lưu trong suốt năm 2014.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive