Tiết lộ bộ đôi áo lót giá hơn 80 tỉ đồng của Victoria’s Secret

-Thứ hai, ngày 03/11/2014 10:46 GMT+7

(Dân trí) - Hai chân dài kỳ cựu trong hàng ngũ “thiên thần” của nhãn hiệu nội y Victoria’s Secret - Adriana Lima và Alessandra Ambrosio đã được chọn là người trình diễn chiếc áo lót trị giá 4 triệu USD (tương đương 80 tỉ đồng) của nhãn hiệu này trong show diễn năm 2014.

Show diễn nội y nổi tiếng và được chờ đợi nhất trong năm mang tên Victoria's Secret fashion show sẽ diễn ra tại London, Anh vào ngày 9/12 tới. Đây là show diễn nội y uy tín và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ toàn thế giới. Trong các show diễn thường niên của mình, nhãn hiệu Victoria's Secret sẽ giới thiệu mẫu áo lót đặc biệt đẹp mắt và có giá trị mang tên Fantasy Bra. Người mẫu được cưng yêu nhất sẽ là người trình diễn những mẫu áo lót đặc biệt này.

 


Adriana Lima và Alessandra Ambrosio được chọn là gương mặt trình diễn bộ đôi áo lót trị giá 4 triệu USD (hơn 80 tỉ đồng) của Victoria's Secret năm nay.

Năm nay, mẫu áo lót Fantasy Bra có tên là Dream Angels (tạm dịch là Thiên thần trong mơ) có giá khoảng 80 tỉ đồng. Khác với mọi năm, năm 2014, nhãn hiệu Victoria's Secret cho ra mắt 2 chiếc và chọn hai người mẫu nổi tiếng nhất của mình trong suốt 20 năm trình diễn hai mẫu áo lót đặc biệt, đó là Adriana Lima và Alessandra Ambrosio.

Bộ đồ lót mà siêu mẫu Brazil Adriana Lima mặc trong show diễn vào ngày 9/12 tới có tông chủ đạo là xanh dương, trong khi Alessandra Ambrossio sẽ mặc áo lót màu đỏ. Ngày hôm qua 2/11, Victoria's Secret đã chính thức công bố mẫu áo lót Fantasy Bra năm nay cùng hình ảnh hai ngôi sao nổi tiếng Adriana và Alessandra. Mẫu áo lót Dream Angels năm nay được hãng trang sức Mouawad thiết kế.

 


Hai chân dài Brazil hiện là gương mặt thiên thần kỳ cựu nhất của Victoria's Secret

Cả hai chân dài Alessandra Ambrossio và Adriana Lima đều sinh năm 1981, mang quốc tịch Brazil và là những thiên thần lâu đời nhất của hãng đồ lót Victoria's Secret, tính đến thời điểm hiện tại. Adriana Lima xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn Victoria's Secret là vào năm 1999 và bước chân vào hàng ngũ “thiên thần” vào một năm sau đó. Bà mẹ một con này từng hai lần vinh dự được khoác lên mình chiếc áo lót Fantasy Bra trong các show diễn năm 2008 và 2010 của Victoria’s Secret.

Chân dài người Brazil - Alessandra Ambrossio trở thành người mẫu quen thuộc của nhãn hiệu nội y danh tiếng này từ năm 2000 nhưng đến năm 2004, cô mới được đưa vào hàng ngũ “thiên thần” của hãng. Người đẹp ngoài 30 tuổi này cũng đã được mời trình diễn chiếc áo lót Fantasy Bra vào năm 2012.

Cả hai người đẹp Brazil đều có tên trong danh sách những chân dài kiếm tiền giỏi nhất thế giới trong năm 2014 do tạp chí Forbes bình chọn. Trong năm tới, hợp đồng của Alessandra Ambrossio và Adriana Lima với Victoria’s Secret sẽ kết thúc.

 


"Chân dài" 34 tuổi Alessandra Ambrosio trình diễn mẫu áo lót màu đỏ

 


 


Mẫu áo lót đặc biệt này do hãng trang sức Mouawad thiết kế

  


Adriana Lima diện mẫu áo lót màu xanh, giống màu mắt của người đẹp 34 tuổi.

 


Adriana Lima khoác lên mình chiếc áo lót Fantasy Bra trong các show diễn năm 2008 và 2010 của Victoria’s Secret.

 


Alessandra Ambrossio trình diễn chiếc áo lót Fantasy Bra vào năm 2012.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive