Tiêu Châu Như Quỳnh: “Không chủ động thời gian, nghệ sĩ tự hại mình”

-Thứ năm, ngày 11/08/2016 13:59 GMT+7

Dân trí “Với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ” -Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ. Cô cũng cho rằng, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy.

 

Chiều 10/8, Tiêu Châu Như Quỳnh có mặt khá sớm trong buổi trình diễn dành cho những nhà lãnh đạo hàng đầu, vì thế giọng ca họ Tiêu ăn mặc lịch thiệp, nữ tính.

 

Dù sự kiện bắt đầu lúc 17 giờ song Tiêu Châu Như Quỳnh đến sớm 45 phút và tỉ mỉ ôn lại bài vở. Cô cho biết, mình vẫn giữ thói quen đi sự kiện hay trình diễn sớm hơn giờ ban tổ chức mời để thể hiện sự tôn trọng và thực hiện đúng lời dặn của mẹ.

 

Trong những buổi phỏng vấn hay ghi hình, Tiêu Châu Như Quỳnh thường đến sớm hơn để chủ động gặp gỡ báo giới hay ekip. Cạnh đó, cô có trợ lý riêng sắp xếp lịch trình công việc.

 

“Trong gia đình, tôi được mẹ rèn thói quen tôn trọng thời gian, nề nếp. Ngay từ bé, mẹ tập cho tôi thói quen bất cứ công việc gì đều có thời gian biểu rất rõ ràng, chuẩn mực và làm theo. Sau này khi trưởng thành và tham gia nghệ thuật, tôi vẫn giữ thói quen này vì đó là cách giúp tôi chủ động trong công việc và tôn trọng người khác”, cô nói.

 

“Đặc biệt với một nghệ sĩ trẻ như tôi, muốn tồn tại lâu dài trong nghề phải càng nắm rõ lịch trình công việc và đến đúng giờ” – người đẹp chia sẻ.

 

Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đề cao sự thật thà và chất phác trong giới giải trí bởi theo cô, môi trường nghệ thuật hầu hết đều là những người trưởng thành tinh ý.

 

Vì thế, cách sống giả tạo hay qua mặt nhau dần dần sẽ bị lật tẩy. Người đẹp không muốn mình mang tiếng là nghệ sĩ thiếu thật thà.

 

Cuối tháng 8/2016, người đẹp sẽ trình làng sản phẩm âm nhạc mới. Tối 17/8, giọng ca họ Tiêu sẽ tham gia trình diễn miễn phí trong một đêm nhạc nhằm mục đích từ thiện, mang đến trung thu cho trẻ em nghèo.

 

Bên cạnh đó, người đẹp tiếp tục có những chuyến lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào.

Phương Nhung
Ảnh: Vũ Huy Bình

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive