Tìm kiếm “Vẻ đẹp tỏa sáng” cùng phụ nữ Việt

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 08:59 GMT+7

“Vẻ đẹp tỏa sáng” lần này không chỉ tôn vinh biểu tượng sắc đẹp phụ nữ Việt Nam mà còn giúp chị em trên mọi miền đất nước chăm sóc vẻ đẹp từ sâu bên trong để tự tin tỏa sáng, rạng ngời tài sắc phụ nữ Việt.

Nhằm tôn vinh những biểu tượng sắc đẹp phụ nữ Việt, Bảo Xuân đã đồng hành với Lady Luxury để đánh dấu hành trình tìm kiếm vẻ đẹp tài sắc cùng phụ nữ Việt qua chương trình ý nghĩa “Vẻ đẹp tỏa sáng” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 ĐTH Việt Nam vào ngày 28/9 tới đây.

 

 “Vẻ đẹp tỏa sáng” lần này không chỉ tôn vinh biểu tượng sắc đẹp phụ nữ Việt Nam mà còn giúp chị em trên mọi miền đất nước chăm sóc vẻ đẹp từ sâu bên trong để tự tin tỏa sáng, rạng ngời tài sắc phụ nữ Việt. Chương trình cũng gửi gắm lời tri ân gửi tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã tin yêu Bảo Xuân nhân dịp 20/10 và giúp chị em thêm tự hào về vẻ đẹp tài - sắc vẹn toàn của phụ nữ Việt Nam qua nhiều thế hệ.
 

  

“Vẻ đẹp tỏa sáng” chắc chắn sẽ đem lại không gian mới cho những người tham dự, giúp phụ nữ trên cả nước tìm được những hình mẫu lý tưởng về cái đẹp mà họ muốn trở thành. Đó có thể là cái đẹp hiền hậu, bình dị với hạnh phúc gia đình của diễn viên hương sắc một thời Thu Hà, cái đẹp nền nã, chuẩn mực của “đệ nhất giai nhân Việt” Thủy Hương, hay vẻ đẹp thanh tao, cao sang của người đẹp Đền Hùng Giáng  My…

 

Không chỉ quy tụ những giai nhân nổi tiếng của Việt Nam, với không gian âm nhạc và nghệ thuật đặc sắc, “Vẻ đẹp tỏa sáng” còn là dịp gặp gỡ, giao lưu với hàng trăm nữ doanh nhân thành đạt và dàn sao Việt: ca sỹ Hồng Nhung, thiên nga làng múa Linh Nga, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Vi Thị Đông, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, ca sĩ Lam Trường, Đức Tuấn, nhà thiết kế Đức Hùng, NTK Quỳnh Paris ….

 

Qua từng thời kỳ, nét đẹp của con người cũng ít nhiều có sự thay đổi, đặc biệt là nét đẹp của người phụ nữ. Những lo toan vất vả sẽ khiến làn da không còn chắc khỏe, họ đã làm gì để vừa chu toàn được cuộc sống mà vẫn giữ gìn được làn da tuổi thanh xuân? Tất cả sẽ được các người đẹp chia sẻ về bí quyết sống để luôn khỏe đẹp trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” tại White Palace vào ngày 28/9/2014 sắp tới.

 

Trên hành trình 5 năm vừa qua, Bảo Xuân đã đưa ra những giải pháp thiết yếu để tạo nên thương hiệu uy tín được hàng triệu phụ nữ tin dùng giúp duy trì và giữ gìn nét thanh xuân.

 

KL

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive