Tình bạn đặc biệt của hai mỹ nhân Hoa ngữ

-Thứ bảy, ngày 16/08/2014 11:40 GMT+7

(Dân trí) - Bức ảnh chụp chung tình cảm giữa hai ngôi sao xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Đào và Lâm Tâm Như đã khiến cư dân mạng thích thú. Ít ai biết rằng, hai ngôi sao khả ái này là bạn bè thân thiết hơn chục năm nay.

Ngày 15/8 vừa rồi, cư dân mạng tại Trung Quốc cảm thấy thích thú khi xem bức ảnh chụp chung giữa Lâm Tâm Như và Lưu Đào. Bức ảnh được chụp theo phong cách ‘tự sướng’ của hai mỹ nhân Hoa ngữ xuất hiện đầu tiên trên trang cá nhân của Lâm Tâm như kém theo dòng bình luận: “Mình thật hạnh phúc khi được gặp bạn, mình nghĩ chúng ta có duyên như trong bộ phim Công chúa Đại Lý”.
 

 

Lâm Tâm Như và Lưu Đào - tình bạn đẹp hiếm hoi trong làng giải trí Hoa ngữ.

 

Đáp lại tình cảm của Lâm Tâm Như, Lưu Đào cũng viết: “Dù sao, bạn cũng nên sớm tìm một người đàn ông khiến bạn rung động và hạnh phúc nhé”. Trong bức hình này, cả hai người đẹp đều ăn mặc rất giản dị và hầu như không trang điểm.

 

Sự dung dị và tình cảm chân thành hai cô gái xinh đẹp dành cho nhau khiến là điều khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ. Lâm Tâm Như và Lưu Đào đã là bạn hơn chục năm nay và tình cảm của họ chưa bao giờ bị “sứt mẻ” bởi thời gian hay những xung độ trong công việc.

 

Ngoài đời, nhiều người nhận xét Lâm Tâm Như và Lưu Đào giống như hai chị em gái. Họ cùng xinh đẹp và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Hai mỹ nhân từng cộng tác vui vẻ trong bộ phim truyền hình “Công chúa Đại Lý”.
 

 

Lưu Đào và Lâm Tâm Như hợp tác trong "Công chúa Đại Lý"

 

Khi Lưu Đào tham gia bộ phim Matsu, cô muốn bạn thân xuất hiện với tư cách khách mời và chỉ có vài giây xuất hiện trên màn ảnh. Chỉ cần một cuộc gọi điện, Lâm Tâm Như đã có mặt tại phim trường và nhiệt tình tham gia. Vào sinh nhật của con gái Lưu Đào, Lâm Tâm Như dù rất bận rộn cũng có tới chúc mừng cô con gái nuôi.

 

Lưu Đào hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc đại lục, trong khi Lâm Tâm Như xuất thân là một nữ diễn viên truyền hình của Đài Loan. Hai cô gái cùng tuổi với nhau và thời gian gia nhập làng giải trí cũng tương tự nhau. Trong khi Lưu Đào đã yên bề gia thất và có hai nhóc tì xinh xắn thì Lâm Tâm Như vẫn độc thân và tìm kiếm “một nửa” thích hợp. Rất nhiều lần Lưu Đào động viên bạn thân sớm tìm được “bến đỗ” bình yên và hạnh phúc.
 
Năm 2012, khi chồng Lưu Đào gặp khó khăn trong kinh doanh, khiến cả gia đình rơi vào khủng hoảng tài chinh, Lâm Tâm Như cũng luôn ở bên bạn để động viên và tạo điều kiện cho Lưu Đào trở lại làng giải trí. Với Lưu Đào, Lâm Tâm Như không đơn thuần chỉ là một người bạn mà còn là người chị em rất thân thiết.
 

 

Lâm Tâm Như góp mặt trong tiệc sinh nhật của con gái Lưu Đào.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive