'Tình ca Lều' đưa Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc

-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 20:29 GMT+7

Top 3 Vietnam Idol 2010 Lều Phương Anh sau một thời gian im ắng với âm nhạc đã trở lại bằng album Tình ca Lều – Vol.1 gồm những tình khúc nhạc xưa.

Album này cô bắt tay sản xuất từ năm 2012 nhưng phải đến tận thời điểm này mới hoàn thành và ra mắt công chúng. Lều Phương Anh cho biết dự án album này bị gián đoạn trong một thời gian dài vì cô bận bịu đi diễn, đóng phim và sinh con. Đến thời điểm này, khi cô đã tạm gác phim ảnh lại, nuôi con cứng cáp hơn, Lều Phương Anh mới vững tâm chăm chút và hoàn tất album, đồng thời nhận show đi hát trở lại.

 

Chọn hình ảnh đằm thắm và có phần chững so với tuổi thực của mình cho album "Tình ca Lều", Lều Phương Anh tự định danh cô vào hàng ngũ các ca sĩ chọn nhạc xưa làm con đường âm nhạc lâu dài.

Trưởng thành từ Vietnam Idol, một sân chơi âm nhạc mang tính giải trí, Lều Phương Anh cho khán giả thấy một hình ảnh tươi trẻ, sôi nổi và có thể hát được nhiều dòng nhạc. Ai cũng nghĩ cô sẽ chọn nhạc trẻ, nhạc dance để tấn công thị trường bởi sắc vóc của cô rất phù hợp với những dòng nhạc đó. Tuy nhiên ngay từ lúc bước chân ra khỏi Vietnam Idol, Lều Phương Anh đã chọn nhạc xưa, nhạc tình bởi cô thấy cô “là mình” nhất khi hát dòng nhạc này.

 

Khi con gái đầu lòng được 6 tháng, Lều Phương Anh quay trở lại với âm nhạc 

Với 9 ca khúc nổi tiếng như Bài không tên số 2, Bài không tên số 4, Giáng ngọc, Cỏ úa… Lều Phương Anh đã chứng minh cô rất phù hợp và cũng đủ độ chín để hát nhạc xưa. Không bứt phá, chẳng nổi trội từ cách chọn bài đến hoà âm nhưng Tình ca Lều là album dễ được công chúng của dòng nhạc xưa chấp nhận. Bởi Lều Phương Anh khoe được chất giọng mezzo trầm ấm, hơi khàn nhưng quãng khá rộng, lên xuống ngọt và cảm xúc vừa đủ với những ca khúc được lựa chọn vào album.

D.V.A

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive