Tổ chức triển lãm ảnh “Cứu từng phụ nữ, Cứu từng đứa trẻ” tại Hà Nội

-Thứ ba, ngày 07/10/2014 18:27 GMT+7

Triển lãm ảnh về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhan đề “Cứu từng phụ nữ, Cứu từng đứa trẻ” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 7/10, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cho biết cuộc triển lãm ảnh về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhan đề “Cứu từng phụ nữ, Cứu từng đứa trẻ” sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, từ ngày 9-21/10.

Đại sứ Canada tại Việt Nam David Devine phát biểu: “Triển lãm này là dịp đặc biệt để Canada chúng tôi chứng tỏ cam kết của mình đối với những nỗ lực chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở nhiều khu vực tại các nước đang phát triển. Triển lãm khai mạc chỉ mấy ngày trước Ngày Quốc tế trẻ em gái phản ánh kịp thời việc nâng cao nhận thức về những thách thức cụ thể mà trẻ em gái đang phải đối mặt. Tôi mong chờ được chia sẻ những bức ảnh đầy biểu cảm từ Bộ Ngoại giao, Thương mại Quốc tế và Phát triển Canada (DFATD) với các đối tác tại Việt Nam.”

Triển lãm này cho thấy một phần những thách thức mà chị em phụ nữ và trẻ em gái trên toàn thế giới vẫn tiếp tục phải tranh đấu.

Các bức ảnh mô tả các nước mà DFATD đã có những chương trình hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng đời sống của các bà mẹ và trẻ em.

Các bức ảnh cũng nêu bật lên chủ điểm các chương trình của DFATD về dinh dưỡng, giáo dục và chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Một số bức ảnh sẽ được giới thiệu tại triển lãm:

 


 


 


 TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive