Tóc Tiên mặc váy ngủ dạo phố?

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 05:50 GMT+7

(Dân trí) - Nữ ca sĩ vừa trở về từ Mỹ thể hiện sự lột xác thông qua cách ăn mặc có phần táo bạo và gợi cảm của mình.


 

Là một nữ ca sĩ trẻ cá tính nên Tóc Tiên không ngại thoải mái trong việc lựa chọn phong cách thời trang cho mình.

 

"Mốt diện đồ ngủ" đang trở thành một xu hướng mới trong phong cách thời trang của các bạn trẻ. Vì vậy, Tóc Tiên cũng không ngoại lệ khi đã tự tin diện chiếc váy này xuống phố.

 

Hơn nữa, việc sinh sống và học tập ở Mỹ trong nhiều năm đã khiến cho Tóc Tiên càng mạnh dạn hơn trong việc thay đổi hình ảnh của mình.

 

Nếu như trước đây, Tóc Tiên còn là một cô bé tóc xù kính cận với cách ăn mặc còn dè dặt thì giờ đây, cô nàng đã thật sự lột xác với những bộ trang phục cá tính và gợi cảm hơn.

 

Đây cũng từng là vấn đề gây bất đồng quan điểm giữa Tóc Tiên và mẹ ruột. Trong khi cô nàng luôn muốn chứng tỏ mình đã trưởng thành thì mẹ của Tóc Tiên vẫn luôn xem cô là một nàng công chúa bé bỏng ngày nào.

 

Cũng vì lý do này mà gia đình đã định hướng cho Tóc Tiên sang Mỹ du học thay vì phát triển sự nghiệp ca hát trước. 

 

Tuy nhiên, khoảng thời gian sống xa gia đình và học tập ở Mỹ cũng chính là lúc Tóc Tiên cảm thấy thoải mái, tự do để thay đổi mình.

 

Bên cạnh việc học hành, Tóc Tiên vẫn dành thời gian rảnh rỗi cuối tuần để tham gia biểu diễn ở các sân khấu ca nhạc hải ngoại.

 

Hiện Tóc Tiên cũng đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc cho riêng mình, gần nhất sẽ là một đêm đại nhạc hội hoành tráng do cô và nhiều nghệ sĩ hải ngoại cùng tổ chức. Mới đây, cô nàng cũng vừa có chuyến về Việt Nam thăm nhà và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả.

T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive