“Tôi không kiểm soát chồng”

-Thứ năm, ngày 04/06/2015 13:37 GMT+7

Dân trí Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith phủ nhận những tin đồn về việc cô kiểm soát người chồng điển trai và nổi tiếng Will Smith.


 
Jada Pinkett Smith vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh ngày 3/6 vừa qua. Nữ diễn viên 43 tuổi chia sẻ rất nhiều về cuộc sống riêng tư của mình.

 

“Tôi thừa nhận mình kết hôn quá sớm, khi mới 25 tuổi. Tôi vẫn thường khuyên các con của mình không vội vã kết hôn như mẹ. Tất nhiên hôn nhân của tôi ổn nhưng tôi phải cảm ơn Chúa vì điều này.”
 

  

Ngôi sao da màu miêu tả cuộc hôn nhân của mình giống như một hành trình. “Chúng tôi là bạn đường và chúng tôi phải luôn mạnh mẽ khi đi cùng nhau. Tôi không phải người thích kiểm soát, tôi cũng không kiểm soát chồng mình bởi anh ấy là người đàn ông đã trưởng thành.”

 

“Will Smith là người đàn ông toàn vẹn, anh ấy hoàn toàn tự do. Khi bạn nhìn vào mắt người đàn ông, bạn sẽ biết họ có yêu thương bạn hay không. Sự thật thì tôi không tin là đàn ông có gia đình sẽ không bị hấp dẫn bởi người phụ nữ khác.”

 

Will Smith từng dính tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp Margot Robbie vào cuối năm 2013 và sau đó, Jada Pinkett Smith đã bỏ ngoài tai những lời đồn đại cũng như chỉ trích chồng cô. Nữ diễn viên này nói: “Một người đàn ông bị cuốn hút bởi người phụ nữ khác không có nghĩa anh ta không còn yêu bạn. Nếu anh ấy không thấy phụ nữ đẹp thì anh ấy đâu có thể quan tâm tới bạn.”

 

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo ở tuổi 43, Jada Pinkett Smitt rất tự hào khoe rằng các bạn của con cô - ở tuổi thanh niên đều khen ngợi thân hình săn chắc của cô.

 

VN

Theo Us 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive