“Tôi muốn chụp ảnh nude cho Playboy sau khi sinh con”

-Thứ năm, ngày 14/08/2014 10:41 GMT+7

(Dân trí) - Đó là tâm sự của nữ ca sĩ tóc vàng Christina Aguilera về mong muốn được chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí dành cho nam giới Playboy sau khi sinh xong đứa con thứ hai. Christina hé lộ, cô sắp có thêm một cô con gái.

Tháng 8 này, Christina xuất hiện trên tạp chí V và khoe thân hình đầy đặn, gợi cảm của một bà mẹ sắp sinh con trong bộ ảnh đen trắng của tạp chí này. Theo thông tin từ tờ Intouch, nữ ca sĩ 33 tuổi vẫn muốn “cởi đồ” thêm lần nữa để ghi lại những khoảnh khắc đẹp và hoang dã của mình sau khi sinh đứa con thứ hai.
 

 

Christina Aguilera chụp ảnh "nóng" cho tạp chí V khi đang mang bầu đứa con thứ hai.

 

“Cô ấy muốn xuất hiện trên tạp chí Playboy. Cô ấy đã muốn chụp hình cho Playboy từ trước khi mang bầu đứa con thứ hai. Christina rất yêu cơ thể của mình”, một nguồn tin cho hay.

 

Người đẹp tóc vàng không “xa lạ” với việc xuất hiện nóng bỏng trên tạp chí hay các ấn phẩm thời trang. Christina từng chụp ảnh không mặc áo trên bìa album Stripped vào năm 2002. Vào năm 2008 khi đang mang bầu đứa con đầu lòng, Christina cũng đã ghi lại hình ảnh khỏa thân của mình trên ảnh bìa của tạp chí Marie Claire.

 

 

Ngôi sao tóc vàng muốn chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy sau khi sinh con.

 

Nữ ca sĩ xinh đẹp dự định lên kế hoạch tập luyện giảm cân sau khi sinh con gái. “Trong suốt thời gian mang bầu, cô ấy không nghiên cứu bất kỳ tài liệu nào về việc kiểm soát cân nặng. Cô ấy thậm chí còn không thuê bác sĩ dinh dưỡng cho mình”, bạn của Christina cho hay.
 
Christina Aguilera thông báo cô đã mang bầu một tuần sau khi đính hôn với bạn trai Matthew Rutler vào tháng 2 vừa rồi sau 3 năm hò hẹn. Người đẹp tóc vàng đã có một cậu con trai với người chồng cũ. Cậu bé tên Max năm nay đã 6 tuổi. Christina Aguilera tâm sự với bạn bè rằng, cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.
 

 


Nữ ca sĩ tóc vàng cũng từng khoe thân trong giai đoạn mang thai con trai đầu lòng vào năm 2008.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive