Tối nay, Chí Anh - Khánh Thi sẽ 'giành giật' nhau trên ghế nóng sau 5 năm

-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 18:11 GMT+7

Tối nay, "cặp đôi vàng trong quá khứ" Khánh Thi - Chí Anh sẽ tái hợp trên hàng ghế nóng sau 5 năm

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, "cặp đôi vàng trong quá khứ" Khánh Thi - Chí Anh sẽ tái hợp trên hàng ghế nóng sau 5 năm tại chương trình Vip Dance 2016. Tập 1 của Vip Dance (phiên bản mới của Bước nhảy hoàn vũ) sẽ lên sóng lúc 21h trên VTV3.

Cặp đôi Chí Anh - Khánh Thy được khán giả mến mộ bởi họ là cặp bài trùng trong nhiều cuộc thi nhảy dancesport ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, họ đã từng “chạm mặt” nhau ở vị trí Giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2 năm. Và tối nay, sau một thời gian dài 5 năm, họ sẽ quay trở lại với vai trò Huấn luyện viên phiên bản mới mang tên Vip Dance.

 

Khánh Thi và Chí Anh

Theo thông tin từ BTC, trong tập đầu tiên, bốn giám khảo bao gồm Kiện tướng Dance Sport quốc tế Chí Anh - Khánh Thi - Hồng Việt và Hiệu phó trường múa thành phố Hồ Chí Minh - Biên đạo múa Trần Ly Ly sẽ “chào sân” bằng những điệu nhảy đầy ấn tượng.

4 giám khảo đồng thời cũng là 4 Huấn luyện viên lựa chọn cho mình 3 cặp thí sinh để trực tiếp hướng dẫn, dàn dựng cho các thí sinh và "đem quân đi chiến đấu trực tiếp với các đội khác". Họ sẽ có những màn tranh luận, giành giật, “chặt chém” đầy hấp dẫn, thâm thúy, hài hước nhưng không kém phần quyết liệt.

Về phía các thí sinh, để chuẩn bị cho vòng thi Auditon, họ đã trải qua buổi tổng duyệt căng thẳng và tập trung cao độ. Với mong muốn mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, các cặp đôi đã không ngại ngần những thử thách kết hợp cùng nhau qua những bài nhảy mang phong cách riêng.

Ở tập đầu tiên, anh chàng ST cùng bạn nhảy sẽ mang đến cho khán giả tiết mục nhảy Hiphop  kết hợp với Jive qua tác phẩm Tilte - Dum dee dum. Ca sĩ Trang Pháp và vũ công Vasil Yovchev sẽ khấy động không khí với sự kết hợp khéo léo giữa ba điệu nhảy Jazz  Funk, Chacha và Jive qua một câu chuyện vui tươi, hài hước về tình yêu.

Jennifer Phạm cùng bạn nhảy cũng sẽ thể hiện màn trình diễn sôi động không kém qua tác phẩm Hey Mama với điệu nhảy Free Style và Samba đầy năng lượng.

Người mẫu - diễn viên Thuận Nguyễn mang đến một câu chuyện đẩy cảm xúc hứa hẹn sẽ khiến khán giả không kiềm được nước mắt khi tái hiện lại những ngày ấu thơ cơ cực đầy kỷ niệm của mình. Ca sĩ Mlee cùng vũ công Kiril Dimov đã mang đến một phần thi cực chất đúng phong cách cá tính của mình qua điệu nhảy Hip Hop.

Cuối cùng Khánh My cùng bạn nhảy sẽ kết hợp ăn ý qua sự lồng ghép ăn ý các điệu nhảy Đương đại - Slow Foxtrot - Rumba.

Tập 1 sẽ lên sóng lúc 21g, thứ 7, ngày 30/1/2016 trên kênh truyền hình VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh: Phạm Thế Danh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive