“Tôi từng để mất 27 triệu đô”

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 08:36 GMT+7

(Dân trí) - Đó là tâm sự của nữ rocker Courtney Love, vợ của thủ lĩnh nhóm Nirvana - Kurt Cobain trong buổi phỏng vấn mới nhất. Người đẹp 50 tuổi cho biết, phần lớn số tiền mà cô đánh mất vì những vụ kiện tụng.

Courtney Love là một phụ nữ nổi loạn và cá tính tại Hollywood. Courtney không chỉ được biết tới nhờ âm nhạc mà còn bởi mối quan hệ phức tạp, bí ẩn với người chồng đã khuất cũng như cuộc sống thác loạn của cô.
 

 

Courtney Love, hiện tại 50 tuổi, đang sống vui vẻ và thoải mái tại Los Angeles.

 

Mới đây, Courtney đồng ý hé lộ về những rắc rối tài chính của bản thân. Trong bài phỏng vấn với tờ Style gần đây, Courtney cho hay, tổng số tiền mà cô đã đánh mất lên tới 27 triệu USD, một con số chẳng hề nhỏ.

 

Song, với người đẹp tóc vàng thì đó là: “Tôi hiểu đó là một khoản tiền chẳng nhỏ và là số tiền làm cả đời của hầu hết mọi người nhưng tôi là một phụ nữ đã trưởng thành, nó là tiền từ âm nhạc, tiền do Nirvana kiếm được, và tôi buộc phải để chúng ra đi thôi”.

 

Courtney cho hay, cô không đau đớn khi để tuột mất 27 triệu USD khỏi tay mình mà điều khiến cô hài lòng nhất chính là được sống vui vẻ theo ý thích. “Giờ tôi kiếm đủ để sống, tôi, tôi có khả năng thanh toán các khoản chi cho mình, tôi giờ quan tâm tới những gì mình có thể làm được”, nữ ca sĩ vừa đón sinh nhật lần thứ 50 nói thêm.
 

 

Courtney cùng người chồng đã mất Kurt Cobain và con gái tại lễ trao giải MTV năm 1993.

 

Courtney giờ sống chủ yếu tại Los Angeles, và vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 50 bên bạn bè tại một nhà hàng vào tháng trước. Sau những năm tháng nghiện ngập, Courtney giờ tuyên bố, cô đang sống khỏe mạnh và thoải mái. Nữ rocker tóc vàng từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Kurt Cobain trước khi huyền thoại nhạc rock tự vẫn ở tuổi 27 vào năm 1994.

 

Cách đây vài tháng, Courtney còn tham gia diễn kịch trên sân khấu kịch tại Sydney, Úc. Người đẹp tóc vàng tin rằng, báo giới “thêu dệt” quá nhiều về cuộc đời của cô và rất nhiều chi tiết trong đó không chính xác.

 

Trong bài phỏng vấn với tờ Style, Courtney cho hay nhiều lúc cô từng như muốn nổi điên và thật sự không hiểu tại sao với từng đó áp lực trong cuộc sống, cô vẫn chưa phát điên. Người đẹp 50 tuổi kể lại rằng, rất nhiều lần, cô thấy mình nằm trong vũng máu mà không hiểu tại sao.
 

 

Courtney hé lộ rằng, cô từng để mất 27 triệu USD
 

Courtney và Kurt có với nhau một cô con gái tên là Frances Bean Cobain, năm nay 21 tuổi. Cô bé này không sống cùng mẹ ruột dù Frances cũng đang ở Los Angeles. Frances nhiều lần tuyên bố, mối quan hệ giữa hai mẹ con không hề tốt đẹp và từ chối để mẹ ruột tiếp cận.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive