Tổng thống Obama kêu gọi bầu cử qua show 'American Idol' vĩnh biệt

-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 07:57 GMT+7

Đêm chung kết American Idol(Thần tượng Mỹ) mùa 15, cũng là mùa thi cuối cùng của loạt truyền hình thực tế, đang diễn ra với sức nóng hừng hực tại Mỹ.

Dù lượng khán giả trung bình hiện nay chỉ còn khoảng 9-10 triệu, đêm chung kết American Idol đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người xem, nhờ hiệu ứng "đêm cuối cùng". 

Tổng thống Mỹ Obama cũng rất nhanh nhạy khi tranh thủ lúc chương trình đang diễn ra để gửi một thông điệp tới người dân. Một đoạn ghi âm thú vị đã bất ngờ xuất hiện giữa giờ nghỉ, với thông điệp kêu gọi khán giả của American Idol tích cực tham gia cuộc bầu cử năm nay.

 "Tôi tin rằng điều này (đi bầu cử) không đơn giản như việc bình chọn cho các thi sinh American Idol" - ông Obama chia sẻ với khán giả - "Không phải ai trong chúng ta đều có thể hát hay như Kelly Clarkson (quán quân mùa đầu tiên), nhưng tiếng nói của từng người trong chúng ta đều quan trọng".

 


Tổng thống Obama cũng cảm thấy đêm chung kết American Idol hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khán giả. Ảnh: LA Times

Nhiều luồng ý kiến cho rằng American Idol là chương trình truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử, khi ở thời điểm đỉnh cao (năm 2006), mỗi đêm thi thu hút trung bình hơn 30 triệu khán giả theo dõi và mức giá cho một mẩu quảng cáo 30 giây là 600.000 USD. Tuy hiện đã qua thời hoàng kim, điều khiến các nhà sản xuất quyết định ngừng làm chương trình này, đêm chung kết cuối cùng của American Idol đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả thế giới.

Sau đêm thi hôm 6/4 (giờ Mỹ), 2 cái tên được xác định tranh ngôi vị quán quân năm nay là La’Porsha Renae và Trent Harmon, trong khi Dalton Rapattoni đã phải ngậm ngùi chia tay chương trình sớm.

Duy An
Theo LA Times

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive