Toni Kroos: ‘Tấn công không phải việc của tôi’

-Thứ ba, ngày 03/03/2015 14:22 GMT+7

Tiền vệ trị giá 24 triệu bảng người Đức khẳng định anh không hề cảm thấy mất thoải mái khi chơi lùi sâu hơn trong màu áo Real Madrid.

Toni Kroos, tiền vệ của Real Madrid đã lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn thoải mái với việc chơi lùi sâu hơn. Gia nhập Los Blancos từ Bayern Munich sau World Cup 2014, Kroos đã nhanh chóng trở thành một trụ cột của Real. Tuy nhiên thay vì thi đấu trong vai trò tiền vệ công sở trường, anh lại chơi rất thấp trong màu áo trắng.

Trả lời phỏng vấn trên trang web của FIFA, cầu thủ 25 tuổi cho biết: “Chúng tôi thường chơi với 3 tiền vệ trung tâm ở thời điểm hiện tại nên tôi thường có thiên hướng lùi thấp hơn – thật ra từ đầu mùa đã như vậy rồi. Tôi thấy rất thoải mái khi chơi ở vị trí này”.

“Dĩ nhiên HLV sẽ đưa ra những yêu cầu nhất định cho vị trí đó, và tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ theo cách của mình. Tôi cảm thấy mừng về những gì đang diễn ra”.

“Cứ mỗi năm trôi qua tôi lại chơi thấp hơn một chút. Ở Madrid điều quan trọng nhất là chúng tôi có được sự cân bằng. Bình thường thì chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thiên hướng tấn công trên sân, thế nên với tôi điều quan trọng nhất không phải là lao về phía trước” – Kroos khẳng định.

Hiện tại, Kroos mới chỉ ghi 1 bàn trong màu áo Real, nhưng đã có 8 pha kiến tạo. Anh đã chơi đến 39 trận ở mùa giải hiện tại và nhiều khả năng sẽ vượt qua cột mốc 51 trận/mùa khi anh còn chơi cho Bayern.

Tiêu Hoa
Theo Daily Mail

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive