TOP 16 chia sẻ bí quyết nếm trọn từng khoảnh khắc

-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 07:10 GMT+7

Các thí sinh TTCBN lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ đến mức nhiều người phải tự hỏi họ tìm đâu ra “lửa” để đốt cháy sân khấu từ tuần này sang tuần khác? Và đây chính là câu trả lời.

“Sống hết mình từng khoảnh khắc”

 

Đây chính là châm ngôn của thí sinh TTCBN nói riêng và các vũ công nói chung. Đối với họ, nhảy múa là đam mê, là cuộc sống và họ đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để được sống hết mình với nhảy múa.

 

Trong đêm công bố kết quả TOP 18, khi bị MC Trấn Thành “hỏi dồn dập” - “các bạn có e ngại trước Thử Thách Quyết Định solo 30 giây không?” khán giả không hề thấy bóng dáng sự căng thẳng hay lo lắng nào trên gương mặt các thí sinh. Ai cũng tự tin và quyết tâm cháy hết mình, nhảy hết sức trong tiết mục solo 30 giây.

 

Giải thích cho tinh thần “thép” đó, Duy Hải chia sẻ: “Tụi mình không xem đây là một cuộc đua mà là một cuộc dạo chơi và mình đang tận hưởng từng khoảnh khắc của chuyến đi này.”

 

 

Phạm Lịch và Duy Hải không xem đây là một cuộc đua mà là một cuộc dạo chơi và đang tận hưởng từng khoảnh khắc của chuyến đi này.

 

Đối với Phạm Lịch, bạn nhảy của Duy Hải thì: “Tại đây, mình được nếm trọn những khoảnh khắc của tình bạn, khoảnh khắc mình thể hiện tốt một thể loại nhảy hoàn toàn mới lạ. Những khoảnh khắc Yo! như vậy khiến mình rất hạnh phúc. Với mình, mỗi ngày trải qua cùng TTCBN là một món quà và mình sẽ luôn trân trọng nó”.

 

 

Đêm Công Bố Kết quả đầy căng thẳng nhưng các bạn luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và cháy hết mình

 

Một chút mạo hiểm thì đã sao?

 

Thí sinh TTCBN luôn đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bằng những kĩ thuật đỉnh cao, để làm được điều đó, họ phải luyện tập miệt mài và đôi khi phải chấp nhận mạo hiểm. Họ chăm chú lắng nghe biên đạo hướng dẫn để làm đúng kĩ thuật và kiên trì chịu đau đớn tập đi tập lại cho đến khi nào thuần thục mới thôi.

 

Cô gái thích mạo hiểm Thương Hoài chia sẻ: “Mình chưa bao giờ tưởng tượng rằng một vũ công hiphop như mình lại có thể thực hiện những kĩ thuật “khủng” của dân gian đương đại và jazz. Nhưng tuổi trẻ mà, phải mạo hiểm, phải chấp nhận thử thách chứ. Và cuối cùng mình đã vượt qua bản thân và chinh phục được giám khảo và khán giả!”.

 

 

Thương Hoài chưa bao giờ tưởng tượng rằng một vũ công hiphop như mình lại có thể thực hiện những kĩ thuật “khủng” của dân gian đương đại

 

Nhìn lại chính mình

 

Sau 4 ngày luyện tập liên tục và 2 đêm trực tiếp căng thẳng, ngày thứ Hai mỗi tuần là thời điểm các thí sinh TTCBN nghỉ ngơi, thư giãn. Và đó cũng là lúc họ dành thời gian lên Youtube xem lại phần trình diễn của mình và nghe lại đánh giá của BGK để hoàn thiện bản thân cho những tuần thi tiếp theo.

 

Ngoài ra họ còn tự tổ chức workshop để trau dồi học hỏi lẫn nhau. Lan Phương dạy hiphop. Hồng Sâm, Duy Hải và Đình Hoàng dạy đương đại. Đức Tiến, Thu Hiền dạy dancesport. Xuân Thảo thì dạy jazz. Tấn Huy chia sẻ: “Dù được nghỉ ngơi nhưng chúng mình là vũ công mà, chỉ một ngày không nhảy là không chịu nổi. Hơn nữa, chúng mình không muốn lãng phí thời gian một cách vô ích”.

 

 

Vào thời gian rảnh, các thí sinh tổ chức workshop để trau dồi học hỏi lẫn nhau

 

Tìm kiếm sự cân bằng

 

Với cường độ làm việc khắc nghiệt, các thí sinh vẫn sắp xếp thời gian và tìm được cách để giải toả căng thẳng và F5 cơ thể. Đó là những lúc các bạn nữ đắp mặt nạ cho nhau, hay ngồi vòng tròn đấm lưng là hoạt động yêu thích của nhà chung. Thật khó mà thấy được một “nút pause” nào trong cuộc sống đầy màu sắc của họ.

 

 

Ngoài thời gian luyện tập, các thí sinh luôn "sáng tạo" ra những trò vui nhộn để giải toả căng thăng
 

Hãy tiếp tục chứng kiến những đam mê không giới hạn này vào 21g mỗi tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, HN1, DRT1, VTV Cần Thơ 1, Giải Trí TV và 22g trên Yan TV. Chương trình do Đài TH.TPHCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng YoMost. Chi tiết truy cập www.soyouthinkyoucandance.vnhoặc fanpage và ưww.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn.

 

Khoảnh khắc Yo! là khi bạn biến những thời gian buồn chán, không biết phải làm gì hành những khoảnh khắc thú vị bằng cách đánh thức đam mê và theo đuổi mơ ước, sống hết mình và nếm trọn từng khoảnh khắc tuổi trẻ. Truy cập www.yotime.com.vn để chia sẻ những Khoảnh khắc Yo! của bạn nhé!

 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive