Tour diễn Hà Hồ được khán giả Cần Thơ đón nhận cuồng nhiệt

-Thứ tư, ngày 22/10/2014 08:57 GMT+7

(Dân trí) - Sau 2 đêm đại thành công tại HCM và Hà Nội phục vụ cho hơn 13.000 khán giả, liveshow Xuyên Việt Hồ Ngọc Hà 2014 tiếp tục thổi bùng cơn khát âm nhạc cho khán giả Cần Thơ vào 22/10 tới đây tại sân nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ.

Bên cạnh những khách mời quen thuộc như Phương Uyên, Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc…thì tại liveshow tại Cần Thơ, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bảo Anh sẽ tái ngộ khán giả sau lần lỡ hẹn tại Hà Nội. Hai ca sĩ này hứa hẹn cống hiến nhiều tiết mục thú vị .6.000 vé đã được phát ra nhưng dự kiến con số này chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khán giả.

 Điều này đã được minh chứng tại liveshow diễn ra tại Hà Nội. Trước đó, rút kinh nghiệm từ TP HCM khi 5.000 khán giả đã đứng đầy sân NVH Thanh Niên thì vẫn còn có hơn 1.000 khán giả không thể vào sân, tại Hà Nội, BTC đã phát 6.000 vé. Tuy nhiên, trước sức hút quá lớn từ chương trình, đã có hơn 8.000 khán giả có mặt tại đêm diễn.

 


Để đáp lại tấm chân tình, Hồ Ngọc Hà bất chấp kịch bản, thường xuyên xuống sân khấu để cuồng nhiệt cùng khán giả

 


Các bạn sinh viên Hà Nội đặc biệt hưởng ứng với các tiết mục đỉnh như màn song tấu giữa Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Phương Uyên.

 


Hay tiết mục song ca “Nỗi nhớ đầy vơi” cùng khán giả

 


Trước đó, nước khoáng thiên thiên nhiên La Vie, đơn vị đồng hành cùng chương trình đã gởi tặng những phần nước uống cho các khán giả để giúp các bạn giải khát khi thưởng thức âm nhạc đầy sôi động.

La Vie còn mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn để các bạn có thể khởi động trước liveshow đầy hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.Hãy truy cập www.facebook.com/LaVie thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

LK

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive