TPHCM: Cháy lớn thiêu rụi xưởng in

-Thứ bảy, ngày 22/11/2014 12:29 GMT+7

Đến 9 giờ sáng nay, 22/11, sau hơn 2 giờ tích cực chữa cháy, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt được đám cháy lớn tại xưởng in và bao bì của công ty TNHH Việt Thịnh (đường số 25 phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM).

(Thethaovanhoa.vn) -

Vào khoảng 6 giờ 30 ngày 22/11, xưởng in và bao bì của công ty Việt Thịnh bất ngờ bốc cháy dữ dội. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ngọn lửa đã bùng lên ở bên trong xưởng in. Khói đen bao trùm và bốc lên cao ngay giữa khu dân cư khiến nhiều người dân trong khu vực hoảng hốt tháo chạy ra ngoài.

 


Nhà xưởng bị sập đổ sau vụ hỏa hoạn. Ảnh: Vnexpress

Nhiều công nhân tại đây dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành do trong xưởng chứa nhiều hóa chất, vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh, bao trùm 300m2 nhà xưởng.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 9, quận 2, quận Bình Thạnh đã điều 7 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Ngọn lửa lan nhanh và khói dày đặc gây rất nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi toàn bộ máy móc, nguyên liệu và sản phẩm của xưởng in.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Thành Chung - TTXVN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive