TPHCM: Nữ sinh Ngoại thương sải bước trên sân khấu như siêu mẫu

-Thứ tư, ngày 11/05/2016 10:56 GMT+7

Dân trí 15 gương mặt nữ sinh tài sắc nhất của ĐH Ngoại thương cơ sở TPHCM “lộ diện” sau đêm bán kết sôi động của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2016.

30 thí sinh lọt vào vòng bán kết trải qua ba phần trình diễn bao phần đồng phục trường, trang phục xuân – hè và trang phục đường phố.

Nhiều gương mặt với phong cách tự tin, gương mặt cá tính với những màn catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu, người xem ngỡ ngàng như thể đang được chứng kiến những siêu mẫu trình diễn. Đặc biệt, các nữ sinh vẫn giữ nét nhí nhảnh, hồn nhiên càng làm cho đêm thi thêm nhiều hương vị vừa hấp dẫn, gây cấn nhưng không có sự căng thẳng giữa các thí sinh.

Trước đó, những nữ sinh tham dự đêm bán kết đã trải qua thời gian dài luyện tập trình diễn sân khấu với các chuyên gia thời trang.

Qua các phần trình diễn này, đêm thi chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào đêm Chung kết chọn ra Hoa khôi của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 28/5 sắp tới.

Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm là cuộc thi do Hội Sinh viên Trường đại học Ngoại thương tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh sắc đẹp và tài năng của nữ sinh ĐH Ngoại thương cơ sở II tại TPHCM

 

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những giám khảo của đêm bán kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương cơ sở TPHCM

 

Top 30 trong đồng phục trường

 

Lại Ngọc Hoàng Yến

 

Huỳnh Ngọc Thùy Dung

 

Thí sinh Ngô Anh Thư

 

Lý Thị Thanh Tâm

 

Trương Thị Tường Vy

 

Trần Thị Mỹ Hạnh

 

Nguyễn Thị Khánh Hòa

 

Lê Nguyễn Bích Ngọc

 

Trần Thị Thu Phương

 

Vũ Ngọc Phương Linh

 

Phạm Thị Ngọc Trang

 

Trần Thảo Linh

 

Nguyễn Thị Minh Anh

 

Lục Thị Thu Thảo

 

Nguyễn Thụy Bảo Trân

Lê Đăng Đạt

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive