Trà Ngọc Hằng là “yêu nữ thích hàng hiệu”?

-Thứ sáu, ngày 08/08/2014 10:19 GMT+7

(Dân trí) - Trong một sự kiện mới đây, người đẹp Trà Ngọc Hằng xuất hiện trẻ trung, sành điệu, diện chiếc đầm có giá 5.000 đô la (106 triệu đồng), ví và đồng hồ giá trị hơn 15.000 đô la (gần 320 triệu đồng)…

Người đẹp họ Trà diện “nguyên cây đồ hiệu” với mẫu đầm mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè của thương hiệu đình đám cùng những phụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng khác. Từ váy, ví cho tới đồng hồ, tổng giá trị ước chừng hơn 20.000 đô la (hơn 425 triệu đồng).

Trước đây, trong một lần đi dự sự kiện, Trà Ngọc Hằng đã từng cầm trên tay chiếc điện thoại dát vàng trị giá 2 tỉ đồng gây xôn xao.

Xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu, hình ảnh “nguyên cây đồ hiệu” của Trà Ngọc Hằng trong sự kiện ra mắt phim gần đây đã trở thành tâm điểm. Cô tỏ ra thân thiết với nam diễn viên Lee Bảo và luôn sánh đôi cùng anh chàng điển trai này.

Người đẹp còn tự tin đọ dáng với dàn người mẫu trên xe đua. Sở hữu chiều cao và vóc dáng cân đối, Trà Ngọc Hằng hiện đang là một gương mặt thu hút tại các sự kiện, thường gây chú ý bởi những bộ cánh bắt mắt của các thương hiệu nổi tiếng.

Hiện Trà Ngọc Hằng đang là một trong những người đẹp sở hữu phong cách thời trang ấn tượng và xa xỉ. Người đẹp luôn rất “chịu chi” về thời trang. Có lẽ Trà Ngọc Hằng đang thể hiện đẳng cấp của một… “yêu nữ thích hàng hiệu”?

Trà Ngọc Hằng diện “nguyên cây đồ hiệu” đi dự sự kiện:

  


Váy, ví cho tới đồng hồ của người đẹp có tổng giá trị ước chừng hơn 20.000 đô la (hơn 425 triệu đồng).

   


Trà Ngọc Hằng đã từng cầm trên tay chiếc điện thoại dát vàng trị giá 2 tỉ đồng gây xôn xao.

 

 
Tin: Bích Ngọc
Photo: Huy Bình

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive