Trấn Thành tự tin chấm thi nhảy dù không rành chuyên môn

Theo Vnexpress-Thứ sáu, ngày 20/06/2014 23:00 GMT+7

Diễn viên khẳng định anh đủ tầm làm giám khảo của chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Vũ điệu tuổi xanh".

Chương trình nhảy múa dành cho thiếu nhi từ 6 đến 14 tuổi mang tên "Vũ điệu tuổi xanh" gồm có 18 cặp thí sinh. Các em được tuyển chọn từ hai khu vực TP HCM và Hà Nội, sẽ bước vào 7 tuần tranh tài để tìm ra đôi chiến thắng nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Giám khảo của cuộc thi gồm: diễn viên - MC Trấn Thành, biên đạo John Huy Trần và kiện tướng dancesport quốc tế - Nhã Khanh.

Trấn Thành là người ngoại đạo trong bộ môn nhảy múa nhưng lại được mời ngồi vào vị trí "ghế nóng". Anh trả lời thắc mắc này trong buổi giới thiệu chương trình chiều 19/6 tại TP HCM. MC thừa nhận mình không rành về kỹ thuật nhảy múa. Tuy nhiên anh rất rành rọt về các động tác trong bộ môn này vì đã trải qua hai mùa dẫn chương trình "Thử thách cùng bước nhảy". Theo anh, không hẳn những người am hiểu chuyên môn mới làm giám khảo. Người "cầm cân nảy mực" là người có một góc nhìn nghệ thuật riêng và có những nhận định đúng đắn. Nam diễn viên tự tin bản thân anh có những yếu tố đó. Ngoài ra, anh nhận lời làm giám khảo vì vốn yêu thích nhảy và đặc biệt rất thích trẻ em.

Tất cả các tập của "Vũ điệu tuổi xanh" đều được ghi hình và phát lại. Chương trình không có đêm chung kết truyền hình trực tiếp để khán giản nhắn tin bình chọn. 100% kết quả của tất cả vòng thi "Vũ điệu tuổi xanh" đều do ban giám khảo quyết định.

Ban tổ chức cho biết, với tính chất đặc biệt này của chương trình thì việc đi hay ở lại của các vũ công nhí là do năng lực của họ thể hiện trước giám khảo. "Vũ điệu tuổi xanh không mang tính nặng nề như những cuộc thi tìm kiếm tài năng cũng không khắc nghiệt như các chương trình truyền hình thực tế. Chúng tôi chỉ đơn giản tạo ra một sân chơi để các bé có thể thoải mái thể hiện khả năng và niềm đam mê trong nhảy múa", đại diện ban tổ chức chia sẻ.

"Vũ điệu tuổi xanh" sẽ phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 13/7.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive