Trao 50 suất học bổng đến trẻ em nghèo

-Thứ hai, ngày 12/01/2015 07:51 GMT+7

Dân trí Ngày 11/1, UBND huyện Phù Cát (Bình Định) phối hợp với báo Đầu tư tổ chức trao 50 suất học bổng “Vì trẻ em Việt Nam” cho một số em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện.

 

Ông Phạm Ngọc Trình - Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Cát (Bình Định) trao học bổng đến học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Theo đó, 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng được trao cho 50 học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi đang học tại các trường Tiểu học và Trung học trên địa bàn huyện. Học bổng được trích từ Quỹ Khuyến học Vì trẻ em Việt Nam của báo Đầu tư thông qua giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the kids”.

 

50 học sinh nghèo nhận học bổng "Vì trẻ em Việt Nam" do Báo Đầu tư ủng hộ

Ông Nguyễn Dũng (62 tuổi, ở thôn An Đức, xã Cát Trinh), đưa cháu gái đang học lớp 4 đi nhận học bổng đến nhận học bổng, tâm sự: "Cha cháu có tội phải ngồi tù, mẹ cháu bỏ đi lấy chồng khác để lại cháu gái cho tôi chăm sóc. Vợ chồng già chỉ nhìn vào vài sào ruộng chẳng nên bao năm nay vẫn không thoát khỏi danh sách hộ nghèo. Hôm nay, có tên trong danh sách nhận học bổng tôi cũng mừng, số tiền tuy ít nhưng phần nào để cháu mua sách vở học tập. Chỉ mong cháu cố gắng học cho giỏi”.

Doãn Công
 

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive