Triệu Vy đang sống trong những năm tháng hạnh phúc nhất

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 05:48 GMT+7

(Dân trí) - "Én nhỏ" Triệu Vy tâm sự rằng, người phụ nữ sau tuổi 30 là đẹp và viên mãn nhất, đặc biệt là khi bên cạnh luôn có những người thân sẵn sàng ủng hộ trong mọi bước tiến của cuộc đời.

 

Triệu Vy khoe nhan sắc mặn mà và sang trọng trên tạp chí Bazaar Jewelry, số tháng 8/2014.
 

 

Triệu Vy của ngày hôm nay đã khác với "én nhỏ" của hơn 10 năm trước. Khác với hình ảnh lý lắc, vô tư của Tiểu Yến Tử trong Hoàn châu cách cách, Triệu Vy của hiện tại đằm thắm về nhan sắc, sâu sắc về nội tâm.

 

 

 

Triệu Vy tâm sự, cô nhận thấy, người phụ nữ sau tuổi 30 là rạng ngời và quyến rũ nhất. Bởi đó cũng là lứa tuổi "chín" cả về suy nghĩ và nhan sắc. Không thể phủ nhận rằng, một mái ấm gia đình hạnh phúc cũng giúp người phụ nữ thêm vững chắc và tự tin trong cuộc sống.

 

Triệu Vy đã lập gia đình với một doanh nhân gốc Hoa sống và làm việc tại Singapore. Hai người đã có một cô con gái 4 tuổi. Có thông tin cho biết, Triệu Vy đã sẵn sàng có thêm một bé thứ hai.

 

Triệu Vy nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn, cô sẵn sàng cho đi những nỗi buồn, những thất bại mà không còn bận tâm suy nghĩ về nó quá nhiều. Chính vì thế, Triệu Vy luôn cảm thấy thanh thản và vui vẻ.

  

"Bà mẹ một con" biết cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống riêng. Ở cô luôn toát lên sự tự tin và chín chắn. Tất cả những yếu tố đó làm nên một Triệu Vy "đẹp" của hiện tại.
 
Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive