Triệu Vy được vinh danh là “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”

-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 15:47 GMT+7

Dân trí “Én nhỏ” nghẹn ngào vì xúc động khi cầm trên tay giải thưởng điện ảnh “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” trong lễ trao giải do Hội phê bình điện ảnh Hồng Kông tổ chức, tối 5/3 với vai diễn trong bộ phim “Con thân yêu”.

Con thân yêu là phim điện ảnh do đạo diễn Trần Khả Tân và biên kịch Trương Dực phụ trách. Phim có độ dài 130 phút và được công chiếu từ tháng 9/2014. Phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời hiện đại, xoay quanh hành trình tìm kiếm đứa con bị bọn buôn người bắt cóc của một cặp vợ chồng.

Cặp vợ chồng đã tìm thấy một đứa trẻ giống hệt con mình tại tại một vùng quê nghèo xa xôi, hẻo lánh. Đứa trẻ đó đang sống với một bà mẹ quê mùa do Triệu Vy đảm nhiệm. Tạo hình trong phim khá giản dị, thậm chí là xấu xí nhưng Triệu Vy vẫn được đánh giá rất cao nhờ diễn xuất ấn tượng và sâu sắc….

 


Triệu Vy xúc động khi cầm trên tay giải thưởng điện ảnh lớn.

Bộ phim Con thân yêu cũng đánh dấu sự trở lại của cô với công việc diễn xuất sau thành công trong vai trò đạo diễn của bộ phim So Young đầu năm 2014. Nghẹn ngào khi cầm trên tay giải thưởng trong lễ trao giải, Triệu Vy đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, khán giả và ê-kíp thực hiện bộ phim.

Không xa lạ với những giải thưởng điện ảnh hay các lễ trao giải, nhưng Triệu Vy thú nhận, cô luôn cảm thấy xúc động khi cầm trên tay bất kỳ giải thưởng nào. Én nhỏ giờ không đóng quá nhiều phim nhưng các bộ phim có sự góp mặt của cô luôn thành công về mặt thương mại hoặc gây được tiếng vang về mặt nghệ thuật tại các lễ trao giải.

Sau một kỳ nghỉ thoải mái bên chồng con, Triệu Vy giờ đã sẵn sàng trở lại với công việc. Én nhỏ tâm sự, thành công của cô trong sự nghiệp luôn có dấu ấn của gia đình, đặc biệt là “ông xã” luôn hết lòng ủng hộ cô và cô con gái nhỏ thông minh, đáng yêu luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo lớn với cô.

 


"Én nhỏ" thành công trên cả hai lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn.

 


Triệu Vy mừng vì những cố gắng được giới chuyên môn và người hâm mộ ghi nhận.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive