Tròn mắt với màn vượt thử thách của cô gái hạt tiêu trong Ninja Warrior

-Thứ hai, ngày 20/07/2015 10:27 GMT+7

Dân trí Tuy chỉ cao 1m50 và nặng 45kg nhưng Kacy Esther Catanzaro lại được tôn sùng như một huyền thoại của America Ninja Warrior, game show đình đám thách thức mọi giới hạn của con người.

Kacy Esther Catanzaro là một vận động viên thể dục người Mỹ. Cô được ví như huyền thoại của America Ninja Warrior khi trở thành người phụ nữ đầu tiên vượt qua vòng loại để vào vòng chung kết game show đình đám này. Điều đáng nói, Kacy sở hữu thân hình rất khiêm tốn, chỉ cao 1m50 và nặng 45kg.

Sau khi vượt qua vòng loại, Kacy tham dự vòng chung kết khu vực Dallas. Cô khiến tất cả mọi người phải ngỡ ngàng khi hoàn thành trọn vẹn phần thi trong vòng 8 phút 59 giây. Trong quá khứ, chưa người phụ nữ nào hoàn thành trọn vẹn phần thi cũng như giành vé tham dự vòng chung kết.

Theo dõi phần thi của Kacy, có lẽ bất kỳ ai cũng không thể tin nổi vào mắt mình. Quả thực cô gái hạt tiêu này dường như có thể vượt qua mọi thách thức. Màn trình diễn ấn tượng này của Kacy đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi đoạn băng ghi hình phần thi của cô tại American Ninja Warrior thu hút tới hơn 9 triệu lượt xem.

Akbar Gbaja-Biamila, một huyền thoại bóng bầu dục Mỹ và hiện đang làm bình luận viên cho chương trình American Ninja Warrior khi chứng kiến màn trình diễn của Kacy đã phải thốt lên: “Tôi cảm nhận được sự vĩ đại trong sự nghiệp NFL của tôi... Và tôi từng làm nhiều người kinh ngạc, nhưng tôi thực sự bị kinh ngạc bởi Kacy”.


D.K

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive